WorldSteel Group Hứng Khởi Khai Xuân Giáp Thìn 2024

Tin Tức WorldSteel

Sáng ngày 19/02/2024 (nhằm mùng 10 Tết Giáp Thìn), Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel đã tổ chức buổi lễ khai Xuân đầu năm, chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Buổi lễ có sự tham dự của BLĐ và toàn thể CBCNV WorldSteel Group. Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật tại trụ sở văn phòng TP. HCM và nhà máy WorldSteel Group tại Long An.

Là một điểm nhấn trong Văn hóa doanh nghiệp của Word Steel, buổi gặp mặt đầu năm là dịp để Ban Lãnh đạo và CBCNV tề tựu, cùng trao nhau những lời thăm hỏi sức khỏe, những lời chúc tốt đẹp, cầu mong cho một năm mới nhiều thuận lợi và may mắn.

Trong niềm hân hoan ngày đầu năm, tất cả CBCNV WorldSteel Group tổ chức bốc thăm hái lộc. Những con số may mắn, những phần quà bất ngờ đã tạo nên bầu không khí vui tươi cùng những tiếng cười rôm rả.

Là một phần quan trọng không thể tách rời khỏi chương trình khai xuân đầu năm, Ban Lãnh đạo World Steel gửi đến toàn thể nhân viên những bao lì xì may mắn đầu năm, khởi động một năm mới tràn đầy hứng khởi, nhiệt huyết. World Steel xin được lan tỏa năng lượng tích cực, hạnh phúc và tình yêu thương. Cầu chúc một năm Giáp Thìn Vạn Sự Như Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.