6 ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA KẾT CẤU THÉP CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Tin Tức WorldSteel

1. THỜI GIAN THI CÔNG & LẮP DỰNG NHANH CHÓNG

Kết cấu thép được gia công sẵn ở nhà máy, sau đó được vận chuyển đến công trường và lắp dựng bằng bu lông liên kết nên thời gian thi công rút ngắn chỉ còn khoảng 1/3 so với thời gian thi công nhà bê tông truyền thống, giúp công trình được nhanh chóng đưa vào sử dụng.

2. KHẢ NĂNG VƯỢT NHỊP LỚN

Nhà thép tiền chế khẳng định vượt nhịp lớn lên đến 100m, nhà thép tiền chế có thể được ứng dụng linh hoạt trong nhiều công trình, đặc biệt là các các trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, sân bay,…

3. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Vì trọng lượng nhà thép nhẹ nên các yêu cầu về móng nhẹ hơn giúp giảm chi phí đáng kể. Ngoài ra thời gian thi công rút ngắn giúp giảm đáng kể chi phí nhân công tại công trường.

4. LINH HOẠT TRONG VIỆC MỞ RỘNG

Các thành phần của nhà thép được liên kết với nhau thông qua bu lông và mặt kết nối được thiết kế sẵn, nên việc mở rộng linh hoạt và không mất nhiều thời gian, chi phí.

5. TRỌNG LƯỢNG NHẸ HƠN

Giảm áp lực tải trọng lên móng so với công trình bê tông truyền thống. Ngoài ra, với hệ khung kết cấu nhẹ, giúp hạn chế các ảnh hưởng từ các vấn đề địa chấn.

6. THÍCH HỢP VỚI NHIỀU LOẠI VẬT LIỆU

Nhà thép tiền chế thích hợp với nhiều loại vật liệu hoàn thiện như Tôn, Gỗ, Kính, Gạch,…

Hàng trăm dự án được World Steel Group sử dụng giải pháp này để triển khai tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Tham khảo tại đây: Dự án đã thực hiện.

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho dự án của bạn. Để lại thông tin dự án tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.