Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Tin Tức WorldSteel

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện nay. Ưu điểm nổi bật của nhà thép tiền chế đó là tính tối ưu bao gồm: tối ưu thời gian, tối ưu chi phí, tối ưu diện tích, tăng tính thẩm mỹ,… Hiện nay có rất nhiều đơn vị báo giá nhà thép tiền chế với rất nhiều mức giá, làm thế nào để chọn được đơn vị thi công uy tín và đảm bảo mức giá tốt là câu hỏi mà rất nhiều chủ đầu tư đặt ra. Nhà Thép Tiền Chế sẽ có những phân tích chi tiết để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Phân loại nhà thép tiền chế

 • Nhà tiền chế dân dụng: là loại nhà được dùng để làm nhà ở. Nó có mẫu mã đa dạng, với chi phí rẻ. Cùng với đó là quá trình thi công nhanh chóng.
 • Nhà tiền chế công nghiệp: bao gồm các nhà kho, phân xưởng,…
 • Loại nhà tiền chế thương mại: là các cửa hàng tạp hóa, các cửa hàng tiện lợi, hay siêu thị, trung tâm thương mại,..
 • Nhà tiền chế quân sự: mục đích của loại nhà này nhằm phục vụ cho quân sự như các doanh trại.

Thành phần trong nhà thép tiền chế

Một công trình xây dựng nhà thép tiền chế sẽ được cấu thành từ 3 bộ phận chính gồm: kết cấu chính, kết cấu phụ, kết cấu bao che và tạo hình.

Quy trình thi công thép tiền chế

 • Lên ý tưởng: Từ nhu cầu của chủ đầu tư, WorldSteel sẽ phân tích và đề xuất một kế hoạch chặt chẽ về thiết kế, gia công, lắp dựng, chi phí và thời gian.
 • Đề xuất giải pháp: Sau khi thống nhất với khách hàng, WorldSteel sẽ lập báo giá đưa ra những giải pháp tối ưu thi công công trình.
 • Ký kết hợp đồng và triển khai dự án: Ngay khi khách hàng đồng ý giải pháp của công ty, hai bên thực hiện ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai dự án.
 • Xây dựng bản vẽ kỹ thuật: Với năng lực thiết chế xuất sắc của hơn 100 chuyên gia và ứng dụng phần mềm thiết kế & quản lý vật liệu hiện đại WorldSteel cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng với thiết kế công ty đưa ra.
 • Gia công: Quy trình gia công kết cấu thép chặt chẽ với thiết bị hiện đại với 7 bước: Cắt thép: CNC, Plasma,…; Hàn máy tự động; Vệ sinh bề mặt thép; Phun kim loại bề mặt thép; Sơn bảo vệ bề mặt thép; Mạ kẽm, mạ hợp kim bảo vệ cho xà gồ, tôn; Vận chuyển vật liệu đến công trường. Và 100% sản phẩm được kiểm tra tại nhà máy trước khi giao hàng.
 • Lắp dựng nhanh chóng và an toàn: Tất cả vật liệu được đóng kiện và vận chuyển tới công trường để tiến hành lắp dựng. Mọi công đoạn lắp dựng đều được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.
 • Bảo hành: WorldSteel tiến hành bảo hành theo cam kết hợp đồng

Báo giá nhà thép tiền chế dựa trên các loại chi phí

 • Dựa trên quy trình thi công nhà thép tiền chế mà mọi người có thể hình dung được các loại chi phí như: Chi phí thiết kế, chi phí gia công, chi phí lắp dựng
 • Đối với những đơn vị có nhà máy sản xuất sẽ là một lợi thế giúp kiểm soát chi phí tối đa từ đó giúp quý chủ đầu tư có được mức giá tốt nhất

Một báo giá như thế nào thì được xem là tốt ?

Đó là một báo giá được thực hiện bởi một công ty kết cấu thép uy tín, kinh nghiệm (Đây là những đơn vị sản xuất kết cấu thép sản xuất kết cấu thép theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm nhận nhiều loại hình công trình, đối tác và khách hàng là các công ty, tập đoàn uy tín). Quý chủ đầu tư có thể tham khảo hồ sơ năng lực, sau đó có thể liên hệ để được tư vấn, tham quan cơ sở vật chất của công ty để hiểu thêm về năng lực của các công ty kết cấu thép.

3 lưu ý khi xây nhà thép tiền chế

 • Thiết kế: chọn giải pháp thiết kế kết cấu hợp lý, luôn luôn đảm bảo yêu cầu về công năng, độ an toàn, tính bền vững cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Bản thiết kế này cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí toàn bộ công trình, cần phải thật chi tiết để không làm phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
 • Chất lượng vật liệu: chất lượng vật liệu đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo tuổi thọ công trình, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Một khoản đầu tư xứng đáng sẽ đem lại lợi ích lâu dài so với việc chọn chi phí thấp mà chịu tốn kém về sau.
 • Chọn đơn vị uy tín: chính xác và độ an toàn. Ngoài ra, đảm bảo an toàn khi lắp dựng là yêu cầu quan trọng trong thi công lắp dựng nhà thép tiền chế.
Quan tâm những vấn đề trên khi xây dựng công trình sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu chi phí, chất lượng công trình được đảm bảo và xây dựng nhà xưởng giá rẻ hơn.

Năng lực WorldSteel Group

WORLDSTEEL công ty kết cấu uy tín tại Việt Nam, với thế mạnh về kinh nghiệm và công nghệ. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp nhà thép tiền chế, kết cấu thép tốt nhất. WorldSteel sở hữu nhà máy quy mô diện tích 20.000 m2. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng yêu cầu về số lượng và chất lượng cho các sản phẩm kết cấu thép. Hiện tại công ty World Steel đã đạt được những chứng chỉ quốc tế về chất lượng: ISO 9001:2015, IAS AC472. Các dự án WorldSteel đảm nhận rất đa dạng cả về loại hình, diện tích và vị trí địa lý.

Với kinh nghiệm dày dạn, WorldSteel hạn chế tối đa các tình huống gây thâm hụt ngân sách ngoài kế hoạch. Ngoài ra, chúng tôi còn linh hoạt xử lý với các tình huống phát sinh không mong muốn.

Khi có nhu cầu tư vấn báo giá nhà thép tiền chế, quý khách hàng có thể liên hệ đến WorldSteel qua thông tin liên hệ sau:

báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.