DỰ ÁN 7 ELEVEN THÁI LAN

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN

Thái Lan là nơi 7-Eleven (Nhật Bản) phát triển được mạng lưới cửa hàng tiện lợi nhiều thứ ba thế giới, sau Nhật Bản và Mỹ. Dọc khu Silom, vốn là trục đường chính chạy qua khu trung tâm tài chính ở Bangkok, cứ mỗi 100m là lại có một cửa hàng 7-Eleven.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Chuỗi cửa hàng 7-Eleven
  • Chủ đầu tư: 7- Eleven Thái Lan
  • Khối lượng: 791 tấn
  • Lĩnh vực: Thương mại
  • Quốc gia: Thái Lan

Cocacola Philippines và 7-Eleven Thái Lan là dự án xuất khẩu nổi bật của WorldSteel Group trong quý 1 năm 2020. Bên cạnh năng lực sản xuất kết cấu thép, cùng với những chứng nhận uy tín quốc tế như: ISO 9001:2018, IAS AC472, OHSAS 9001:2008 WorldSteel Group đã vinh dự nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư 7-Eleven Thái Lan để tiếp nhận dự án mở rộng chuỗi cửa hàng 7-Eleven. Tất cả sản phẩm kết cấu thép đều tuân thủ tuyệt đối theo tiêu chuẩn AC472 Hoa Kỳ.

Có thể nói 7-Eleven là một dự án quan trọng và mang ý nghĩa rất lớn, bởi đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều sự biến chuyển của nền kinh tế, các chủ đầu tư Thái Lan vẫn tin tưởng và chọn WorldSteel là đối tác đồng hành. WorldSteel đóng vai trò là nhà thiết kế, sản xuất và vận chuyển kết cấu thép của dự án có quy mô hơn 100 cửa hàng, khối lượng kết cấu thép chạm mốc 791 tấn. Cuối tháng 4/2020 vừa qua, lô kết cấu thép đầu tiên của dự án đã được đóng gói cẩn thận để xuất khẩu sang Thái Lan. WorldSteel Group cam kết tập trung nguồn lực tối đa để triển khai các công tác thi công, quyết tâm cao độ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ và chất lượng.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN