WorldSteel Group công ty đầu tiên châu Á đạt chứng chỉ IAS AC 472

Tin Tức WorldSteel

Worldsteel công ty kết cấu thép đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Mỹ. Chúng tôi là công ty đầu tiên của Châu Á nhận được chứng chỉ IAS AC472. Một chứng chỉ quan trọng nhằm khẳng định năng lực và mở đường để WorldSteel xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ một cách chính ngạch.

Để đạt chứng chỉ IAS AC 472, WorldSteel đã xuất sắc vượt qua vòng Audit vô cùng nghiêm ngặt từ các chuyên gia đến từ tổ chức International Accreditation Service, Inc ( IAS)-USA trong hai ngày 24-25 tháng 6 năm 2019 và đã thành công khi đạt được chứng chỉ.

Để nhận được chứng chỉ IAS AC472 WorldSteel đã phải tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu về quản lý chất lượng. Vì thế IAS AC472 là một chứng nhận về năng lực của công ty nhà thép tiền chế WorldSteel.

 Những hình ảnh trong quá trình Audit tại nhà máy World Steel

Điều đặc biệt nhất khi WORLD STEEL là  Công ty đầu tiên tại Châu Á  đạt được chứng chỉ IAS AC 472, chuyên về lĩnh vực kết cấu thép.

Hơn 15 năm phát triển, WORLD STEEL đạt được nhiều danh hiệu nhưng không vì thế mà WORLD STEEL không ngừng phấn đấu để cải thiện nâng cấp và phát triển, mang WORLD STEEL lên một tầm cao mới.

 Khẳng định vị thế công ty kết cấu thép hàng đầu Việt Nam

Việc đạt được chứng nhận IAS AC 472 là một minh chứng cho thấy tất cả hệ thống của WORLD STEEL đang được vận hành và kiểm soát một cách chặt chẽ nhất. Với chứng nhận IAS AC 472, World Steel là Công ty Việt Nam đầu tiên có giấy phép xuất khẩu thép tiền chế qua Mỹ.

Chứng nhận này là cơ sở tiếp thêm niềm tin cho đội ngũ nhân viên WORLD STEEL quyết tâm đạt được mục tiêu trong tương lai. WORLD STEEL đang lớn mạnh và vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam nhằm góp phần giới thiệu sản phẩm kết cấu thép Việt Nam ra toàn thế giới.

Xem chi tiết tại: www.iasonline.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.