DỰ ÁN BUILDING 40X50M

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN

WorldSteel Group tự hào là một trong những công ty xuất khẩu kết cấu thép hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Thị trường Thái Lan và Mỹ đang nằm trong top những quốc gia mà chúng tôi thực hiện nhiều dự án xuất khẩu kết cấu thép nhất.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Building 40x50m
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Quốc gia: Thái Lan

Với thành công của hàng loạt các dự án xuất khẩu kết cấu thép trong năm 2020, WorldSteel Group đã trợ thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư đến từ Thái Lan.

Dự án Building 40x50m là sự hợp tác lần đầu tiên của WorldSteel và phía đối tác mở đầu cho các dự án tiếp theo là Maesod và Line Nam. Cuối tháng 11 năm 2019 dự án Building 40x50m đã được sản xuất tại nhà máy hiện tại WorldSteel Group và xuất khẩu sang thị trường Thái Lan.

Dự án Building 40x50m được xuất khẩu sang thành phố Chonburi – Thái Lan, toàn bộ kết cấu thép được gia công kỹ lưỡng và kiểm định theo tiêu chuẩn AC472 Hoa Kỳ. Trong quá trình sản xuất cho dự án Building 40x50m, nhân viên QC phía chủ đầu tư luôn đồng hành cùng WorldSteel từ giai đoạn nhập nguyên liệu đầu vào đến khi đóng gói và xuất khẩu thép kết cấu sang Thái Lan. Chính vì vậy sản phẩm do WorldSteel Group cung cấp đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN