Dự Án Nhà Máy Nakagawa MFG

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN

Giữa tháng 02/2020, WorldSteel và Công ty TNHH Nakagawa MFG Việt Nam đã thực hiện ký kết dự án nhà máy Nakagawa MFG. Tham gia dự án này, WorldSteel Group được chủ đầu tư tin tưởng để thực hiện những hạng mục quan trọng: thiết kế, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Dự án nhà máy Nakagawa MFG
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Địa chỉ: 6/2A KCN Phan Thiết, Xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
  • Diện tích: 10.000m2
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nakagawa MFG
  • Nhà thầu chính: WorldSteel Group
  • Hạng mục: Thiết kế, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép

Công ty Cổ phần Sản xuất Nakagawa được đặt tại thành phố Warabi, tỉnh Saitama và có 5 chi nhánh trải dài từ Châu Á sang Châu Âu và Công ty TNHH Nakagawa MFG Việt Nam thuộc một trong 5 chi nhánh đó. Công ty Cổ phần Sản xuất Nakagawa là công ty tiên phong trong việc phát triển các loại giấy dùng cho máy in, giấy ghi thông tin các loại dùng trong các ngành nghề như ngành y khoa, ngành đo đạc, dùng cho in mini, fax, in phun,…

Dự án nhà máy Nakagawa MFG Phan Thiết được Nhật Bản đầu tư 100%, WorldSteel với năng lực vững mạnh được chủ đầu tư tin tưởng giao cho nhiệm vụ triển khai dự án Nakagawa MFG, chúng tôi cam kết mang lại dự án đạt chất lượng, tiến độ tốt nhất..

Tham gia dự án, WorldSteel đảm nhận hai hạng mục: nhà kho và nhà xưởng sản xuất. Nhà kho lưu trữ được thiết kế đặc biệt đảm bảo sự thông thoáng tránh tình trạng ăn mòn kết cấu thép. Ngoài ra theo yêu cầu của chủ đầu tư, tên công ty sẽ được sơn nổi lên phần mái che vừa tạo điểm nhấn cho dự án vừa dễ nhận diện.

Kết cấu thép của dự án được sản xuất theo tiêu chuẩn IAS AC472 của Mỹ, tất cả được sản xuất tại nhà máy WorldSteel Group tất cả được thực hiện theo quy trình kiểm định chất lượng quốc tế.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN