HANGAR – XUẤT KHẨU SANG THÁI LAN

Projects

THÔNG TIN DỰ ÁN

WorldSteel Group xuất khẩu kết cấu thép sang các nước khác tăng mạnh, vượt hơn năm 2018.

Thay vì chỉ hướng tới xuất khẩu sang Mỹ, Myanamar, World Steel đã và đang xuất khẩu sang Thái Lan. Thị trường Thái Lan, đã được World Steel đánh dấu cột mốc quan trọng mang tên Hangar. Đầu năm 2019, các cấu kiện thép đạt tiêu chuẩn đã được đóng gói cẩn thận để xuất khẩu sang thị trường Thái Lan.

  • Tên dự án: Hangar
  • Chủ đầu tư: Hangar – Thái Lan
  • Địa điểm: Thái Lan

Đầu năm 2019, các cấu kiện thép đạt tiêu chuẩn đã được đóng gói cẩn thận để xuất khẩu sang thị trường Thái Lan.

Xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan cũng như các nước khác được xem là một bước tiến nổi bật của World Steel trong việc giúp thương hiệu của Công ty đến các thị trường lớn trên thế giới.

Còn là một minh chứng rõ ràng về việc sản xuất và lắp dựng của World Steel đã dần chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong nước và xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Xuất khẩu kết cấu thép sang Thái Lan cũng như các nước khác được xem là một bước tiến nổi bật của WorldSteel Group trong việc giúp thương hiệu của Công ty đến các thị trường lớn trên thế giới.

Đây là một minh chứng rõ ràng về việc sản xuất và lắp dựng của World Steel đã dần chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong nước và xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Mỗi công trình nhà thép tiền chế mà World Steel xây dựng đều được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

VIDEO DỰ ÁN

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với World Steel. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.