Sự Kiện

GPPD nhà máy sản xuất pin không chứa thủy ngân đầu tiên Việt Nam

Dự án nhà máy GPPD được xây dựng  tại Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước do Công ty TNHH GPPD 100% vốn đầu tư Singapore làm chủ đầu tư. Đây là nhà máy sản xuất pin kiềm kẽm mangan không chứa thủy ngân đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin về dự án GPPD Bình Phước

  • Tên dự án: Nhà máy sản xuất pin GPPD Bình Phước
  • Diện tích: 30.000m2
  • Khởi công: 29/11/2019
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH GPPD
  • Tổng thầu: WorldSteel Group
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước

Dự án công nghệ xanh đầu tiên tại Bình Phước

Đây là dự án công nghệ xanh lần đầu tư tiên có mặt tại Bình Phước. Và là nhà máy sản xuất pin kiềm kẽm mangan không chứa thủy ngân đầu tiên tại Việt Nam Nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành có diện tích trên. Đơn vị đầu tư lắp 5 dây chuyên sản xuất pin kiểm kẽm. Thời gian hoàn thành giai đoạn 1 vào tháng 6 năm 2020.

Tổng công suất nhà máy 936.000.000 sản phẩm/năm; trong đó, giai đoạn 1 là 336.000.000 sản phẩm/năm và giai đoạn 2 là 600.000.000 sản phẩm/năm. Sản phẩm chính là pin mangan tính kiềm không chứa thủy ngân và các phụ kiện điều không chứa thủy ngân.

Theo đại diện đơn vị đầu tư, việc chọn Bình Phước để xây dựng nhá máy bởi nơi đây có môi trường đầu tư tốt được thẩm định và cấp phép nhanh cho nhà đầu tư. Tỉnh có hệ thống khu công nghiệp hoàn chỉnh về hạ tầng đồng bộ; đặc biệt tinh thần của người lao động hăng say. Đây là yếu tố để nhà máy sớm đi vào hoạt động đạt kết quả cao nhất.

Ý nghĩa dự án GPPD

Dự án nhà máy GPPD góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó sẽ mang đến cơ hội tiếp thu công nghệ và bí quyết quản lý kinh doanh mà các công ty này đã tích lũy và phát triển qua nhiều năm. Và quan trọng không kém đó là thu nhập của một bộ phận dân cư địa phương được cải thiện sẽ đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Ước tính năm 2019, tỉnh Bình Phước thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) được 38 dự án, đạt 108% kế hoạch năm, với số vốn đăng ký 350 triệu USD bằng 166% kế hoạch cả năm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ động thổ xây nhà máy GPPD

Cam kết của WorldSteel Group

Đầu tiên cần nhận định đây là một dự án rất quy mô. WorldSteel Group với thế mạnh về năng lực quản lý, sản xuất chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm vượt trội chắc chắn sẽ hoàn thành tốt vai trò tổng thầu giúp dự án nhanh hoàn thiện và đi vào hoạt động. Đây cũng là lí do giúp WorldSteel Group vượt qua nhiều nhà thầu uy tín để được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi với thế mạnh là công nhệ  với một quy trình sản xuất kết cấu thép chất lượng cao, bên cạnh đó là nhân lực vững mạnh. Đây là lí do giúp WorldSteel được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để thực hiện các công trình tầm cỡ.

 

 

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

3 tuần ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

3 tuần ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

1 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

1 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

3 tháng ago