Làm thế nào để tiết kiệm chi phí thiết kế xưởng ?

Tin Tức WorldSteel

Điều gì quan trọng nhất khi thiết kế nhà xưởng ? Lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế có năng lực và kinh nghiệm. Nói là vậy nhưng để tìm được một công ty thực hiện được những yêu cầu này thì không phải là chuyện dễ dàng nếu bạn chưa từng làm việc hoặc thiếu thông tin về những đơn vị thiết kế nhà xưởng.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT CÔNG TY THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tiên họ phải là một công ty nhiều năm kinh nghiệm từng thực hiện nhiều công trình chất lượng. Đầy đủ đội ngũ nhân sự thực hiện các công tác như tư vấn, thiết kế bao gồm đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có kỹ thuật tốt hội tụ đầy đủ những yếu tố về mỹ thuật và sự sáng tạo, nhưng yếu tố kinh tế thì không phải lúc nào trong con người – hệ thống thiết kế cũng có, điều này cần có sự quan tâm thường xuyên từ công ty, từ lợi ích của khách hàng, từ yêu cầu hoàn chỉnh của sản phẩm thiết  kế.

Với đội ngũ kiến trúc sư từ 5 đến 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, Xây nhà xưởng sẽ mang lại cho bạn công trình nhà xưởng đảm bảo đầy đủ yếu tố chất lượng và thẩm mỹ. Việc nắm bất xu thế cũng như am hiểu về những vấn đề mà chủ đầu tư thường gặp phải nên chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng có được những công trình như ý

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ NHÀ XƯỞNG MÀ CHỦ ĐẦU TƯ CẦN BIẾT

Thiết kế nhà xưởng đẹp, chất lượng là yêu cầu quan trọng hàng đầu. Vì vậy có những thông tin yêu cầu mà chủ đầu tư cần phải biết.

  • Chiều rộng nhà xưởng: Chiều rộng thường không hạn chế kích thường thường tùy thuộc vào thiết kế. Chiều rộng nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường còn lại.
  • Chiều dài nhà xưởng: Chiều dài được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường còn lại.
  • Chiều cao nhà xưởng: Chiều cao nhà được tính từ gốc trụ đến diềm mái (giao giữa tôn mái và tôn tường).
  • Độ dốc mái: Có công dụng giúp thoát nước mưa thường được lấy lấy i = 15%.
  • Bước cột: Là kích thước giữa các cột theo chiều dọc nhà, dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể xác định được bước cột
  • Tải trọng: Là trọng lượng tác động lên công trình bao gồm trọng lượng khung xưởng, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, Tải trọng thiết bị vật liệu trong công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.