Tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 WorldSteel Group

Tin Tức WorldSteel

Tối ngày 26.08.2023, tiệc mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 WorldSteel Group đã được tổ chức tại nhà hàng Kalina Tân Phú. Bữa tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật giữa Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV đại gia đình WorldSteel Group. Bên cạnh đó, sự kiện cũng có sự góp mặt của quý khách mời là khách hàng, đối tác thân thiết của World Steel, cùng đại diện các đội bóng tham gia Giải bóng đá World Steel Cup 2023.

Được thành lập vào ngày 28.08.2012, trải qua quá trình phát triển không ngừng nghỉ, WorldSteel Group đến nay đã trở thành đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các công trình lớn nhỏ, trải dài từ Nam ra Bắc. Vươn mình xa hơn đến các thị trường đầy tiềm năng như Mỹ, Úc, các quốc gia khu vực Đông Nam Á (Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Philippines, Campuchia,…),… với hàng trăm dự án xuất khẩu kết cấu thép. Đây là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của WorldSteel Group.

WorldSteel Group đang dần trưởng thành hơn qua từng ngày, với chủ đề “ĐỘI NGŨ ĐOÀN KẾT, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG”, Ban lãnh đạo Công ty đã có những chia sẻ tâm huyết, truyền động lực đến tập thể CBCVN. Chặng đường phía trước còn rất nhiều chông gai, khó khăn, thử thách, mong rằng tập thể World Steel sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực cùng nhau cống hiến để cùng đưa World Steel tiến xa hơn, vững mạnh hơn.

CÙNG ĐIỂM QUA NHỮNG HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI ĐÊM TIỆC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.