WorldSteel thực hiện dự án nhà máy Lê Trần theo tiêu chuẩn Leed

Tin Tức WorldSteel

Dự án nhà máy Lê Trần tọa lạc tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, do công Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Lê Trần chủ đầu tư. WorldSteel làm tổng thầu. Nhà máy chuyên sản xuất khung xương, tấm trang trí và các sản phẩm có liên quan. 

Nhà máy Lê Trần đạt tiêu chuẩn LEED (USGBC – Hoa Kỳ)

Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Phát triển bền vững”, Lê Trần luôn đẩy mạnh đầu tư dây chuyền công nghệ nhằm nâng cao chất lượng, tăng tính đa dạng, phong phú của sản phẩm qua đó khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường. Đối với ngành trần và vách ngăn thạch cao, Nhà máy Lê Trần tại KCN Hiệp Phước là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn LEED – tiêu chuẩn xanh được chứng nhận bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ (USGBC), điều này thể hiện tin thần trách nhiệm của Công ty Lê Trần đối với xã hội và cộng đồng trong việc hướng đến một môi trường sống – làm việc an toàn, trong sạch. Dự kiến Nhà máy Lê Trần sẽ hoàn thành trong vòng 6 tháng.

WorldSteel triển khai thành công dự án nhà máy Lê Trần

  • Tên dự án: Nhà máy Lê Trần
  • Địa điểm: Lô F3 – 3 KCN Hiệp Phước – Nhà Bè – TP.HCM
  • Lĩnh vực: Công nghiệp
  • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép
  • Vai trò: Tổng Thầu
  • Hiện trạng: Hoàn thành

Trong năm 2019 Công ty nhà thép tiền chế WorldSteel đã nhận được nhiều dự án quy mô trong đó nhà máy Lê Trần là một dự án khá ấn tượng cả về quy mô lẫn công nghệ sản xuất. Nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn LEED – tiêu chuẩn xanh được chứng nhận bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ (USGBC). WorldSteel tham gia dự án với vai trò là tổng thầu. Với thế mạnh về thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép WorldSteel đã dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu chủ đầu tư mong muốn.

Một số hình ảnh về dự án nhà máy Lê Trần

nha-may-le-tran
Hình ảnh thiết kế tổng quan của nhà máy Lê Trần
Hình ảnh văn phòng nhà máy Lê Trần
lap-dung-nha-may-le-tran
Quá trình lắp dựng nhà máy

Video hoàn thiện nhà máy Lê Trần

Mỗi dự án là một hành trình đầy cảm xúc của WorldSteel chúng tôi luôn tận dụng mọi nguồn lực để tạo dựng nên những công trình chất lượng, mang đến giá trị cho khách hàng cộng đồng và xã hội đó là mục tiêu không bao giờ thay đổi của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.