Tư Vấn

Xây nhà xưởng tiền chế lựa chọn của các chủ đầu tư hiện nay

Hiện nay 100% các chủ đầu tư đã lựa chọn xây nhà xưởng tiền chế nhằm phục vụ cho việc đầu tư các công trình nhà xưởng, nhà kho đây thật sự là cơ hội cho các công ty chuyên về nhà thép tiền chế.

Nhu cầu xây dựng nhà xưởng là rất lớn

Nhiều nhà đầu tư lớn từ các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore, Ý, Đức, Na Uy… đến tìm kiếm cơ hội đầu tư tại TP.HCM và hơn 90% đều quan tâm đến hệ thống nhà xưởng xây sẵn. Lợi thế của Việt Nam là nên kinh tế đang phát triển, nguồn lao động rẻ. Để đáp ứng nhu cầu khá cao của các nhà đầu tư nên nhiều doanh nghiệp đã tích cực tạo quỹ đất sạch và đầu tư xây dựng nhà xưởng.

Với quỹ đất hơn 500ha có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, quỹ nhà xưởng xây sẵn dự kiến đạt hơn 35.000m2 trong năm 2016 và như thế đồng nghĩa với việc hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà máy ngay hoặc thuê nhà xưởng cho các nhà đầu tư muốn triển khai dự án trong thời gian sớm nhất.

Lợi ích nhà xưởng tiền chế

Mô hình phát triển nhà xưởng tiền chế mang lại rất nhiều lợi ích nó sẽ giúp việc sử dụng quỹ đất đai tại TP.HCM, đạt hiệu quả hơn. Bên cạnh đó nó còn góp phần giúp việc sản xuất của nhà máy, nhà xưởng nhanh chóng hơn từ đó có thể tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Ngoài hơn 100.000m2 nhà xưởng tiền chế tại KCX Tân Thuận và KCX Linh Trung đã được lấp đầy với tỉ lệ hơn 89%, IPC đang triển khai xây thêm 20.000m2 nhà xưởng mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đặc biệt họ sẽ tung ra thị trường 24.000m2 sàn nhà xưởng cao tầng.

Nhà xưởng tiền chế phù hợp với chủ trương của thành phố là tập trung thu hút các nhà đầu tư “sạch” với công nghệ tiên tiến, những nhà máy thâm dụng lao động, gây ô nhiễm hoặc làm việc không hiệu quả sẽ được di dời. Việc đầu tư hệ thống nhà xưởng tiền chế còn tạo điều kiện thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

Nhiều nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn World Steel

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư nước ngoài nên nhiều đơn vị tiêu biểu là chủ đầu tư các khu công nghiệp đang tập trung đầu tư xây nhà xưởng tiêu chuẩn, thân thiện môi trường. Từ 2017 đến nay có rất nhiều các công ty tập đoàn của Trung Quốc, Ý, Mỹ, Nhật  đã tìm đến với công ty nhà thép tiền chế World Steel để tìm hiểu về quy trình sản xuất kết cấu thép của chúng tôi nhằm chuẩn bị tốt cho xây dựng nhà máy sản xuất, cũng như ký kết hợp đồng sản xuất kết cấu thép xuất khẩu.

World Steel làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi có hệ thống quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp đánh giá hiệu quả chất lượng công việc một cách chính xác từ đó đưa ra những giải pháp linh hoạt phù hợp với mỗi giai đoạn của dự án. World Steel thật tự hào khi các công trình của chúng tôi đã có mặt ở kháp 3 miền Việt Nam từ Nam đến Bắc mỗi công trình là một tâm huyết, sự cố gắng của tập thể công ty World Steel.

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

3 tuần ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

3 tuần ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

1 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

1 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

3 tháng ago