4 LÝ DO NHÀ TIỀN CHẾ ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG

Tin Tức WorldSteel

Đại dịch đã khiến các nhà xây dựng phải suy nghĩ lại về việc sử dụng các kỹ thuật tiền chế để xây dựng nhà ở ở Hoa Kỳ. Nhà tiền chế với khung thép hình nguội (CFS) giải quyết được nhiều thách thức lớn nhất của ngành.

Việc sử dụng nhà tiền chế để xây dựng nhà ở đơn lẻ và nhiều gia đình ở Mỹ đã được ghi dấu bởi một số chu kỳ bùng nổ và suy thoái. Tuy nhiên, những thay đổi phát triển do hậu quả của đại dịch cho thấy rằng việc xây dựng ngoài công trường vẫn luôn rất quan trọng.

Khung thép hình nguội (CFS) là sự lựa chọn lý tưởng cho xây dựng tiền chế, vì nó không dễ cháy, nhẹ và được cắt theo các thông số kỹ thuật chính xác.

Nhà tiền chế giải quyết các thách thức trong ngành

Theo For Construction Pros, năm 2020 buộc phải có những thay đổi cần thiết trong cách hoạt động của ngành xây dựng. Việc nhanh chóng áp dụng công nghệ để phát triển các tòa nhà hiệu quả hơn bằng cách sử dụng giải pháp tiền chế giải quyết một số thách thức lớn nhất của ngành, bao gồm:

 • Sự thiếu hụt thương mại lao động
 • Ngân sách thắt chặt 
 • Lịch thi công dày đặc
“Khoang” khung thép đúc sẵn mang lại kết quả nhanh hơn và an toàn hơn so với các phương pháp truyền thống cho các tòa nhà lớn như khách sạn, bệnh viện và khu chung cư.

4 chỉ số xây dựng ngoài công trường trọng yếu

For Construction Pros cho biết các chỉ số sau đây cho thấy lý do tại sao xây dựng ngoài công trường, và cụ thể là nhà tiền chế, lại quan trọng và được nhiều người sử dụng.

1. Tiền chế:Giải quyết tình trạng thiếu lao động quốc gia

Tình trạng thiếu hụt lao động từ trước đã trở nên trầm trọng hơn do đại dịch khi các dự án đi vào bế tắc. Mặc dù hoạt động xây dựng đã hồi phục vào năm 2021, nhưng nhiều công nhân xây dựng đã chọn không trở lại làm việc hoặc làm việc trong các ngành khác.

Để thu hút một thế hệ lao động mới, các công ty đang chuyển đổi sang xây dựng ngoài công trường để cung cấp một môi trường làm việc thuận lợi và hấp dẫn.

Xây dựng ngoài công trường:

 • Thu hút lực lượng lao động không muốn di chuyển từ công trường này sang công trường khác như nhu cầu xây dựng tại chỗ truyền thống
 • Giảm nhu cầu về lao động có kỹ năng, mở ra việc làm cho một bộ phận lớn hơn của lực lượng lao động
 • Diễn ra trong một bối cảnh được kiểm soát, không chịu sự khắc nghiệt của thời tiết và các biến số khác

2. Mang lại sự an toàn cao hơn cho ngành

Cải thiện các điều kiện an toàn trong xây dựng là ưu tiên hàng đầu. Nhà tiền chế chuyển một số công việc từ các địa điểm xây dựng xô bồ sang môi trường nhà máy được kiểm soát.

3. Hỗ trợ tiến độ sít sao và cung cấp khả năng dự đoán

Thời gian chu kỳ xây dựng tương quan trực tiếp với chi phí và mức độ rủi ro của dự án. Với sự biến động năm 2020 mang lại, các chuyên gia xây dựng đang yêu cầu khả năng dự đoán về thời gian và chi phí, cả hai đều có thể đạt được với việc tiền chế ngoài công trường.

4. Cắt bớt chi phí làm lại và lãng phí

Làm lại chiếm 5% đến 13% chi phí xây dựng và làm chậm tiến độ và tạo ra lãng phí không cần thiết. Với việc tiền chế, lãng phí có thể được thiết kế ra khỏi quy trình. Việc tiền chế cũng có thể giảm chi phí lao động và vật liệu lên tới 14% cho một dự án.

Thế mạnh của khung thép tiền chế

Thép hình nguội (CFS) dẫn đầu là vật liệu làm khung ưa thích cho các cấu trúc tiền chế vì nhiều lý do. CFS là:

 • Một vật liệu được tiền chế có thể được cắt theo độ dài chính xác
 • Ổn định về kích thước và không giãn nở hoặc co lại khi thay đổi độ ẩm
 • Nhẹ so với gỗ và bê tông
 • Sẽ không bị cong vênh, tách rời, nứt vỡ hoặc dão khi tiếp xúc với các yếu tố
 • Bền vững và có thể tái chế 100%
 • Bền bỉ và có độ bền kéo cao
 • Không cháy và là một biện pháp bảo vệ chống lại các tai nạn hỏa hoạn

CFS đúc sẵn tiết kiệm 250.000 đô la chi phí xây dựng và vận chuyển

Thành viên Hiệp hội Công nghiệp Khung thép, Wall-tech, cung cấp thông tin về lợi ích của việc sử dụng CFS đúc sẵn để xây dựng Căn hộ Metreau ở Green Bay, Wisconsin.

Theo BuildSteel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.