Tin Tức

Dự án nhà nhà thép tiền chế Hà Nội siêu đẹp

Một văn phòng công ty kiêm nhà máy 40.000m2 được xây dựng tại Hà Nội, điểm nổi bật của công trình nhà thép tiền chế Hà Nội này nó là không gian được bao quanh bởi khối bên tông đơn giản mộc mạc và kín đáo phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư. 

Thông tin về dự án nhà thép tiền chế Hà Nội

  • Địa điểm: Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nội, Việt Nam
  • Diện tích: 40000 m2
  • Dự án: năm 2017

Điểm sáng tạo của dự án nhà xưởng này đó là ý tưởng tạo nên một Không gian được bao quanh bởi khối bê tông được hình thành đơn giản với những tấm chắn kim loại có lỗ được tô vẽ màu sắc hòa quyện với cảnh sắc, vừa là tấm chắn che bớt cái nắng gay gắt từ bên ngoài, vừa tạo nên nét nhẹ nhàng tươi tắn và tạo sự thoải mái cho người làm việc tại nơi đây.

Không gian bên ngoài của nhà xưởng trông thật ấn tượng

Toàn bộ công trình được chia thành các khoảng phía trước và phía sau. Khoảng không gian phía trước của tòa nhà tiếp giáp với sàn nhà máy phía trên, ngăn cách với nó bằng một bức tường gạch dài. Khu vực lễ tân là một điểm đặc sắc của tòa nhà. Bức tường gạch làm bối cảnh của bàn lễ tân được làm bằng gỗ khác biệt. Các khoảng sân vườn được bố trí cạnh bức tường gạch và tấm chắn. Có thể nói dù là ở bất cứ đâu bạn vận luôn tìm được không gian xanh mát cần có.

Các không gian có sự kết nối với nhau

Những tấm kính trong suốt giúp các nhân viên trong quá trình làm việc cũng có thể nhìn ra khuôn viên bên ngoài. Không gian được bao quanh bởi khối bê tông được hình thành đơn giản với những tấm chắn kim loại có lỗ được tô vẽ màu sắc hòa quyện với cảnh sắc. Cách sử dụng tấm lưới kim loại này thể hiện tinh túy và là sức mạnh của thiết kế.

Một nổ lực của các kiến trúc sư khi thiết kế nhà xưởng này đó là nó có thể đem đến sự cân bằng cho không gian nội thất cả trong mùa hè và mùa đông. Hàng loạt “sân vườn nội bộ” giữ cho khu vực văn phòng luôn tươi mới. Một tấm chắn dài với những lỗ nhỏ được trang trí với cảnh quan trong và ngoài ở mặt tiền phía trước, giúp cắt giảm ánh sáng chói trong những tháng mùa hè. Các tấm chắn được sơn những màu sắc khác nhau nổi bật so với những mặt tiền bê tông khác.

Nột thất là cái hồn của mẫu nhà xưởng đẹp này, những đồ dùng nội thật được lựa chọn và trang trí một cách tinh tế. Ánh sáng mặt trời mạnh mẽ giúp cải thiện đáng kể bảng màu vật liệu. Có thể là khoảng không được khử nước, tường gạch hoặc kim loại thô, ánh sáng phản chiếu rực rỡ qua chúng. Gạch là yếu tố chính của thiết kế nội thất trong không gian văn phòng này. Các hình thức và màu sắc khác nhau của gạch làm nên một yếu tố độc đáo trong không gian nội thất. Bức tường gạch xoắn tạo thành một điểm nhấn cho quầy lễ tân.

Công trình nhà xưởng Hà Nội được xây dựng dưới dạng bê tông hoàn thiện cung cấp một sự tương phản tinh tế với màu đỏ rực của viên gạch. Cầu thang nổi mang lại sự nhẹ nhàng cho các khu vực lưu thông. Các dây kim loại được kéo căng thay cho lan can cầu thang mang lại sự sáng sủa rõ rệt.

Không khí được luân chuyển một cách tự nhiên mang lại sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc tại nơi đây

Tóm lại, Dự án nhà xưởng tại Hà Nội này thật sự là một bước đột phá, khi sử dụng nhật vật liệu đơn giản cùng với việc khai thác đầy đủ các nguồn lực dồi dào và lao động địa phương.

Công ty nhà thép tiền chế Hà Nội uy tín

WorldSteel tự hào là công ty nhà thép tiền chế uy tín tại Hà Nội nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chung. Động lực lớn nhất giúp WorldSteel ngày càng lớn mạnh đó là khát vọng kiến tạo nên những công trình tầm cỡ đạt được độ toàn diện cao cả về chất lượng và thẩm mỹ. Khi quý khách hàng cần một giải pháp cho dự án nhà xưởng của mình hãy liên hệ ngay đến WorldSteel Group chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất. WorldSteel hiện là công ty đầu tiên và duy nhất tại châu Á đạt được chứng nhận IAS AC472

Theo archdaily

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

3 tuần ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

3 tuần ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

1 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

1 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

3 tháng ago