Tư Vấn

Mẫu nhà xưởng 2 tầng độc đáo nhất thế giới

Xây dựng nhà xưởng 2 tầng được xem là xu thế trong xây dựng nhà công nghiệp hiện nay. Sau đây Nhà Thép Tiền Chế sẽ giới thiệu đến mọi người một mẫu nhà xưởng khung thép 2 tầng không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu về mặt công năng mà còn đáp ứng được những yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ.

Lợi ích xây nhà xưởng 2 tầng

Tiết kiệm diện tích

Khi quỹ đất xây dựng ngày càng thu hẹp thì các chủ đầu tư hướng đến việc xây dựng một nhà xưởng nhiều tầng để có thể tận dụng tối đa diện tích và đảm bảo công năng sử dụng. Thực tế hiện nay đã chứng minh với công nghệ ngày càng hiện đại, nhà xưởng 2 tầng ngày càng phát huy vai trò, an toàn hơn, tiện nghi hơn, tiết kiệm đất và hiệu quả sử dụng đất cao hơn.

Đảm bảo chất lượng

Nhà thép tiền chế có một lịch sử phát triển khá lâu đời, vì vậy độ hoàn thiện của các công trình sử dụng giải pháp này là rất cao. Sự phát triển của ngành kết cấu thép Việt Nam hiện tại có thể đáp ứng được các yêu cầu rất cao về kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ của công trình. WorldSteel Group là công ty xây dựng uy tín hiện nay, chúng tôi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng nhận IAS AC472, với mỗi công trình chúng tôi đều tuân thủ các nguyên tắc an toàn thông qua quy trình kiếm tra đánh giá chất lượng ở mỗi công đoạn thực hiện chính vì thế WorldSteel Group luôn đảm bảo được chất lượng công trình được tốt nhất.

Thi công nhanh

Nhà khung thép tiền chế giúp tiết kiệm được thời gian tối đa cho dự án, được Khi thi công xây dựng thì việc chế tạo các chi tiết kết cấu được thực hiện trước từ nhà máy và chỉ đem lắp ghép nên sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Một phần công đoạn sản xuất được thực hiện tại nhà máy vì thế sẽ giúp giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

Đảm bảo công năng sử dụng

Mục đích quán trọng cuối cùng của xây nhà xưởng khung thép 2 tầng là công năng sử dụng. Nhà xưởng sử dụng thép tiền chế có tính bền vững và khả năng chịu lực rất tốt nên rất phù hợp cho các ngành sản xuất cần sử dụng nhiều máy móc. Thực tế cho thấy nhà xưởng tiền chế 2 tầng giúp tận dụng tối đa được khoảng không gian làm việc.

Mẫu nhà xưởng khung thép 2 tầng độc đáo bậc nhất hiện nay

Các không gian sản xuất đã được định hướng ở phía bắc của nhà xưởng mới để đạt được ánh sáng tự nhiên tốt nhất nhằm tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các công nhân, Giếng trời đã phát huy tối đa công năng, nó cung cấp điều kiện làm việc thoải mái. Khuôn viên của công trình là một thảm cỏ xanh đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu. Văn phòng và xưởng làm việc được đặt trên tầng 1 và 2 trong khi bãi giữ xe và nhà kho được thiết kế dưới tầng hầm, nhờ vậy không gian của nhà xưởng 2 tầng này càng được tối ưu hơn nữa.

Nhà xưởng giống như những chiếc thùng Container được cách điệu vô cùng đẹp mắt. Để mở rộng, các kiến ​​trúc sư đã phát triển một biến thể hai tầng trên mái nhà và lắp đặt 1500 m2 các tấm pin mặt trời liên tục để bảo tồn năng lượng và hiệu quả.

Một tính năng chính của phần mở rộng là một đoạn đường dốc tráng men độc đó phục vụ như một tiền đình và dẫn đến phòng thay đồ của công nhân. Đoạn đường nối cung cấp một khớp nối giữa 2 nhà xưởng cũ và mới.

Hình ảnh về mẫu nhà xưởng 2 tầng

Lựa chọn công ty xây nhà xưởng tiền chế 2 tầng

WorldSteel Group công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào với sự thành công của rất nhiều dự án mà chúng tôi đảm nhận. Các dự án của WorldSteel Group đảm nhận vô cùng đa dạng từ nhà xưởng khung thép 2 tầng cho đến các công trình văn phòng cao tầng. Mỗi công trình thực hiện chúng tôi đều cho ra những giải pháp linh hoạt phù hợp với đặc điểm của công trình và sự mong muốn của chủ đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

3 tuần ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

3 tuần ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

1 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

1 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

3 tháng ago