Công Trình Độc Đáo

Dự án showroom trung bày giày bằng kết cấu thép

Hiện nay hầu hết các showroom trưng bày có diện tích trên 200m2 đều được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép. Với những ưu điểm vượt trội đã được chứng minh qua rất nhiều công trình chất lượng. Chúng ta có thể tóm gọn lại qua 3 từ tối: Tối ưu thời gian, tối ưu diện tích, tối ưu tính năng, tối ưu thẩm mỹ. Sau đây Nhà Thép Tiền Chế sẽ giới thiệu đến mọi người một dự án showroom nổi tiếng thế giới được làm từ kết cấu thép.

Thông tin về showroom

  • Thiết kế: Dear Design
  • Địa điểm: Valencia, Tây Ban Nha
  • Hạng mục: Showroom
  • Hình ảnh: Xavier Mañosa

MUNICH, hãng giày thời trang và thể thao, đã khai trương cửa hàng thứ hai tại Valencia. Được thiết kế bởi Dear design, showroom mong muốn đạt được 2 mục đích quan trọng là tập trung vào việc trưng bày sản phẩm của thương hiệu vừa đưa du khách vào không gian năng động tràn ngập sự sáng tạo.

Không gian này được định hình bởi cấu trúc kim loại, bao quanh không gian hiện có mà không chạm vào nó và cũng phục vụ để trưng bày những đôi giày. Điều này tạo nên một sự đốc đáo riêng của dự án showroom so với những công trình trước đây.

 

Cấu trúc hình học của công trình được thiết kế dựa trên các chữ X vừa khơi gợi trí tưởng tượng vừa giúp thể hiện thương hiệu, đến chi tiết cuối cùng: các giá đỡ, bọc da trên băng ghế và quầy, và hệ thống các sản phẩm khác – luôn có các chức năng khác nhau. Mỗi khoảng trống trong cấu trúc cho phép dễ dàng tiếp cận sản phẩm được trưng bày, nổi bật bởi việc sử dụng tông màu trắng.

Những chiếc khung thép không chỉ đẹp, tiện dụng mà còn giúp tiết kiệm vật liệu – các tấm sắt sơn mài trắng bóng bao quanh diện tích ngoài công trình, trang trí bằng chữ Corian, trần Barrisol kéo dài để chiếu sáng, bàn ghế sắt, nhựa polyurethane trắng với lớp phủ bóng loáng cho sàn, và những tấm sắt trắng bóng dành cho đồ nội thất.

Theo Archdaily

Nguyen Tan

Tin mới nhất

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tuần ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

2 tháng ago

Cải tạo nhà máy thân thiện môi trường tại Mexico

Dự án #NaveIndustrialRX (#RXFactory) bắt đầu với việc vận hành một nguồn phóng xạ cho ngành thép. An toàn là…

2 tháng ago

Dự án nhà máy Container độc đáo tại Hàn Quốc

Nhà Thép Tiền Chế muốn giới thiệu đến mọi người một dự án nhà máy Container vô cùng độc đáo.…

6 tháng ago

Nhà máy sản xuất đường nâu tại Trung Quốc

Ngôi làng nằm ở trung tâm của sông Song Yin. Khu vực này có vai trò quan trọng đối với…

6 tháng ago

Tòa nhà bãi đậu xe IMEC

Có một bãi đậu xe nhiều tầng mới trong khuôn viên Arenberg III, giữa khu IMEC và tòa nhà Khoa…

6 tháng ago