Tỉnh Tây Ninh đang phát triển, đến nay Tây Ninh đã đạt được mức tăng trưởng nhanh, ổn định, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, tăng nhanh khu vực công nghiệp, dịch vụ. Vì vậy nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Tây Ninh cũng đang tăng nhanh.

NHU CẦU XÂY NHÀ XƯỞNG TẠI TÂY NINH

Ngành công nghiệp tăng trưởng khá và đóng góp đáng kể cho tăng trưởng kinh tế địa phương. Ngành công nghiệp tiếp tục phát triển với ngành nghề đa dạng hơn, đặc biệt đã thu hút được một số dự án lớn, giá trị gia tăng cao, bắt đầu có đóng góp chủ yếu cho tốc độ tăng GRDP của tỉnh hàng năm.

Hiện Tây Ninh có 19 khu công nghiệp thu hút được nguồn vốn lớn cũng như công nghệ tiên tiến từ các doanh nghiệp (DN) nước ngoài. Vì vậy nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà máy để phục vụ cho việc sản xuất là rất lớn. Sự hình thành các công trình nhà máy tại khu công nghiệp sẽ góp phần vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng trưởng, kim ngạch xuất – nhập khẩu, giải quyết việc làm.

CÔNG TY XÂY NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI TÂY NINH

WorldSteel Group công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam với thế mạnh về xây dựng công nghiệp. Chúng tôi là công ty xây dựng nhà xưởng hàng đầu Việt Nam. Khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Tây Ninh, quý khách hàng hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau :

 • WorldSteel Group là kinh nghiệm thực hiện trên 300 dự án trong nước và xuất khẩu sang 15 quốc gia trên thế giới.
 • WorldSteel Group luôn đảm bảo về chất lượng cho các công trình thực hiện, chúng tôi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng chỉ đánh giá chất lượng IAS AC472.
 • Nhà máy kết cấu thép hiện đại tọa lạc tại tỉnh Long An thuận lợi cho việc vận chuyển đến Tây Ninh giúp tiết kiệm chi phí.
 • Nhân lực WorldSteel giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm rất cao.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu.

Công trình nhà xưởng WorldSteel tại Tây Ninh

WorldSteel thực hiện dự án nhà máy AA TÂY NINH đây là một nhà xưởng rất quy mô do Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA làm chủ đầu tư. Đây là công ty thi công nội thất hàng đầu Việt Nam với những dự án nội thất nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng, nhà ở, văn phòng, nhà hàng…Công ty có hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay đã trở thành một tập đoàn toàn cầu với chi nhánh ở 5 quốc gia trên thế giới. Thông tin về dự án

 • Tên dự án: Dự án Nhà máy AA Tây Ninh
 • Địa chỉ: Ấp Bùng Binh, Xã Hưng Thuận, Huyện Trảng Bàng, TP. Tây Ninh
 • Lĩnh vực: Công nghiệp
 • Hạng mục: Sản xuất và lắp dựng kết cấu thép
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng kiến trúc AA
 • Xem thông tin chi tiết về dự án: Dự án nhà xưởng Tây Ninh

Trước khi thực hiện xây dựng nhà xưởng tại Tây Ninh thì giai đoạn chuẩn bị là rất quan trọng. Để đảm bảo chất lượng và tiến độ cho công trình Quý khách hàng hãy liên hệ đến Công Ty Xây Dựng WorldSteel Group để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Hotline liên hệ chúng tôi:

WorldSteel Group: Tiến hành thi công lắp dựng (Pharse 3) gói thầu H&I-8 thuộc Hóa Lọc Dầu Long Sơn

Từ khi mới thành lập WorldSteel Group đã xác định lấy công nghệ làm lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi có nhà máy sản xuất kết cấu thép hiện đại bật nhất Việt Nam hiện nay với quy mô 20.000m2 và đang trong giai đoạn mở rộng để nâng cao năng suất. Để hiểu rõ hơn về năng lực nhà máy WorldSteel Group quý khách hàng vui lòng xem thông tin tại đây: