Làm thế nào để dự toán nhà xưởng chính xác hơn

Tin Tức WorldSteel

Trước khi xây dựng nhà xưởng, việc ước tính các chi phí, vật liệu,… là đều cần thiết phải làm. Bởi vì, việc làm này sẽ giúp khách hàng ước tính được khoản chi phí trước, lựa chọn vật liệu, kết cấu thép sao cho hợp lý mà không gây lãng phí. Cho nên trước khi dự toán nhà xưởng, cần chú ý các yếu tố sau đây:

Việc đầu tiên là  lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà xưởng là công đoạn quan trọng, bởi vì có những nhà thiết kế chuyên nghiệp, ước tính và các nhà xây dựng tham gia ngay từ đầu của dự án cùng với những cân nhắc quan trọng nêu trên để đảm bảo xây dựng nhà xưởng chính xác và thành công.

LỰA CHỌN VẬT LIỆU YẾU TỐ QUAN TRỌNG TRONG DỰ TOÁN NHÀ XƯỞNG

Ước tính các vật liệu kết hợp với thép xây dựng bao gồm các yêu cầu về vật chất của thiết kế, đặt phòng, vật liệu không di chuyển, thay thế một phần và tiêu chuẩn hóa và các vấn đề quan trọng khác. Tùy vào yêu cầu công trình mà các loại vật liệu cần đáp ứng các tiêu chuẩn và cần có chứng nhận để đảm bảo chất lượng đúng như cam kết. Lựa chọn các nhà cung cấp vật liệu sao để phù hợp với các công trình luôn là yếu tố quan trọng nó ảnh hưởng cả về giá chi phí và chất lượng. Tại WorldSteel chúng tôi luôn có những đối tác là các nhà cung cấp uy tín luôn đảm bảo chất lượng và mức giá vật liệu tốt nhờ vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Dự toán nhà xưởng

CHI PHÍ NHÂN CÔNG

Việc tính toán nhân công để xây dựng liên quan đến lao động là thấp hơn nhiều so với khối xây hoặc gỗ xây dựng bình thường kể từ các vật liệu đúc sẵn hoặc sẵn sàng để cài đặt. Ví dụ, tỷ lệ địa phương có thể thay đổi tùy theo thời gian.

ĐIỀU KIỆN VỊ TRÍ XÂY NHÀ XƯỞNG 

Các điều kiện của vị trí xây dựng nhà xưởng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí xây dựng nhà thép tiền chế. Các yếu tố như điều kiện môi trường, đất đai, các tiện ích, tiếp cận với đường bộ và các cơ sở khác, các chất nhiễm bẩn,…phải được tìm ra phù hợp trong dự toán. Cùng với điều kiện lập địa là vùng lân cận dự án bao gồm cả nguồn lực sẵn có, vận chuyển, khoảng cách và thiết bị bổ sung như tiến độ đi được thêm vào giá cả là tốt.

KHUNG THỜI GIAN XÂY DỰNG

Thời gian hoàn thành việc xây dựng này bao lâu sẽ kéo dài ảnh hưởng đến toàn bộ ước tính chi phí. Mở rộng và add-ons có tác động với thời hạn dự án cùng với các chi phí lao động và nguyên liệu.

THIẾT KẾ 

Xây nhà xưởng đòi hỏi phải xây dựng kế hoạch chất lượng được đánh giá và phê duyệt bởi các chuyên gia được cấp phép như kiến trúc sư hoặc kỹ sư để đạt được thành công của mình một cách cẩn thận. Điều đó nói rằng, nhất định phí dịch vụ nên được áp dụng với giá ước tính. Hơn nữa, ước lượng có thể thêm 10% dự phòng vào chi phí. Mời mọi người xem qua một dự án tiêu biểu của World Steel trong 2019:

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng hãy liên hệ đến công ty nhà thép tiền chế World Steel, chúng tôi là công ty uy tín, thương hiệu mạnh. Chuyên về các giải pháp nhà thép đem đến thành công cho hàng trăm công trình tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. WorldSteel sẽ giúp quý khách hàng có được một giải pháp xây nhà xưởng hợp lý và hình dung chính xác hơn về chi phí thông qua việc dự toán nhà xưởng.

Tư Vấn: 028 6293 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.