Tòa nhà WORLD STEEL – Tìm hiểu công đoạn lắp dựng

Tin Tức WorldSteel

Với lợi ích giá thành rẻ, chịu lực tốt so với xây dựng theo cách truyền thông và dễ dàng thay đổi kết cấu, năng suất thi công nhanh và tuổi thọ bền cao. Do những đặc tính đã biến nhà thép tiền chế cũng như nhà cao tầng từ kết cấu thép cũng đã trở thành một cuộc cách mạng làm thay đổi diện mạo của các công trình, cũng như nhà cao tầng, tạo sự đột phá trong xây dựng.

Với những tính năng vượt trội World Steel đã áp dụng xây dựng tòa nhà văn phòng Công ty nhà thép World Steel với kết cấu thép. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các giai đoạn cũng như các bước xây dựng tòa nhà văn phòng World Steel nhé!

Kết cấu nhà khung thép cao tầng World Steel đều có điểm chung giống các nhà khung thép khác là có khung thép là trụ và được lắp đặt theo bản vẽ có sẵn.

Quá trình thi công nhà thép tiền chế cao tầng thường có 3 giai đoạn chính đó là thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép.

Nhà thép tiền chế cao tầng hay các công trình khác thì an toàn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong mọi lĩnh vực xây dựng. Để có một công trình an toàn nhất bước đầu tiên cần lắp khoang giằng cứng trước.

Tiếp theo, phải lắp đầy đủ những cột kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ. Đây là bước quan trọng nhất và cần được lưu ý khi thi công vì trong bước này có rất nhiều những bước nhỏ được thực hiện theo trình tự để đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như độ chắc chắn của nhà thép cao tầng.

Sau khi lắp xong khung kèo, xà gồ, ta tiến hành kiểm tra, cân chỉnh lại toàn bộ hệ khung để đảm bảo được tính chính xác, đứng vững.

Hoàn thiện nhà khung thép (bao gồm lắp đặt các hệ thống điện nước, thông gió

Quy trình xây dựng nhà tiền chế cao tầng phải cần được diễn ra đúng trình tự, cần phải đảm bảo đầy đủ các bước để tạo nên một công trình hoàn hảo.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thi công nhà khung thép, cùng các bộ phận kỹ thuật, thiết kế ra những sản phẩm nhà khung thép tiêu chuẩn quốc tê. Chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng cùng sản phẩm chuẩn xác nhất cho công trình.

 Video Tòa Nhà WorldSteel trong quá trình hoàn thiện 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.