World Steel chào mừng ngày 8.3 với chủ đề: Shine your way

Tin Tức WorldSteel

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2022, Ban chấp hành Công đoàn World Steel Group đã tổ chức chương trình liên hoan cho chị em phụ nữ Công ty tại văn phòng công ty. 

Chương trình có sự tham gia của các chị em cùng toàn thể CBCNV làm việc tại văn phòng công ty. Ông Nguyễn Văn Hiền Phó Chủ Tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Dự Án và Ông Nguyễn Đức Huyên Phó TGĐ Kinh Doanh đã thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng đến tất cả CBNV nữ công ty. Đồng thời hai ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những nỗ lực tuyệt vời của các chị em.

Ông Nguyễn Văn Hiền Phó Chủ Tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Dự Án gửi lời chúc đến những người phụ nữ xinh đẹp của World Steel
Ông Nguyễn Đức Huyên Phó TGĐ Kinh Doanh có những lời chia sẻ đầy ý nghĩa đến các chị em World Steel

Điều đặc biệt của chương trình đó ngoài những phần quà dành cho các chị em CBCNV công ty thì còn có những phần quà mà World Steel muốn gửi đến các chị em phụ nữ là vợ của các anh em đang làm việc tại công ty. Họ là những người đã góp công rất lớn giúp các anh em hoàn thành tốt công việc tại công ty.

Trong chương trình, là những trò chơi vô cùng thú vị, bên cạnh đó không thể thiếu những món quà, đóa hoa gửi đến tất cả các chị em. Tất cả đã đem lại thật nhiều niềm vui, tiếng cười cho những người phụ nữ xinh đẹp WorldSteel Group.

Với chủ đề: Shine Your Way, 08.03 năm nay World Steel mong muốn gửi gắm đến phái đẹp: 

Dù bạn là ai, bạn đang làm gì, bạn đến từ đâu, hãy để ngôi sao trong bạn lên tiếng. Vì mỗi người có một vẻ đẹp riêng, một giá trị riêng, không thể nào có thể so sánh được. Chắc chắn một điều rằng bạn là phiên bản là điều tốt đẹp nhất của mình ở hiện tại. Điều quan trọng là tìm ra giá trị, nhận diện bản thân để tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ, World Steel xin gửi lời cảm ơn, những lời chúc yêu thương, bình an, hạnh phúc tốt đẹp nhất đến với tất cả phụ nữ là những người thương, người chị, người em, những người mẹ và những người bà… Cảm ơn và tri ân những người phụ nữ tuyệt vời đã đồng hành và chăm sóc thế giới này bằng tất cả trái tim và tình yêu thương của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.