WorldSteel Group và Tân Phước Thịnh tổ chức trận giao hữu bóng đá và tất niên dự án H&I-8

Tin Tức WorldSteel

Ngày 15.01.2022 vừa qua, Công Ty CP Xây Dựng World Steel và Công Ty CP Đầu Tư & Xây Dựng Tân Phước Thịnh đã tổ chức trận bóng đá giao hữu tại sân bóng đá Tân Phước Thịnh và tiệc tất niên dự án H&I-8 tại khách sạn Palace Vũng Tàu, đánh dấu cho sự hợp tác thành công gói thầu H&I-8 thuộc dự án Tổ hợp hóa lọc dầu Long Sơn.

Sự kiện là dịp để cả hai công ty: Tân Phước Thịnh và World Steel cùng đánh dấu một cột mốc trong hơn một năm hợp tác triển khai dự án và cùng mở ra một chương mới cho sự hợp tác giữa hai đơn vị tại các dự án tiếp theo trong tương lai. Trước đó, World Steel và Tân Phước Thịnh đã ký kết hợp đồng hợp tác triển khai gói thầu H&I-8 thuộc tổ hợp dự án Hóa lọc dầu Long Sơn vào ngày 29.09.2020. Trải qua quá trình nỗ lực thực hiện, đến nay, dự án đã được hoàn thành một cách thành công tốt đẹp.

CHƯƠNG TRÌNH GIAO HỮU BÓNG ĐÁ

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá giữa World Steel và Tân Phước Thịnh. Đúng 14h20, hai đội bước vào trận tranh tài. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Trải qua thời gian thi đấu chính thức không phân thắng bại với tỉ số 2-2. Hai đội World Steel và Tân Phước Thịnh bước vào loạt sút luân lưu. Chung cuộc tỉ số 7-6, nghiêng về phía đội World Steel.

Đội bóng WorldSteel Group (bên phải ) và Tân Phước Thịnh (Bên trái) chụp ảnh lưu niệm trước khi bước đầu vào trận đấu
Trận đấu diễn ra trong không khí vô cùng hấp dẫn
Với tỉ số 2-2, hai đội đã bước vào loạt sút luân lưu để phân thắng bại
Chung cuộc, đội WorldSteel Group đã giành chiến thắng với tỉ số 7-6

CHƯƠNG TRÌNH TIỆC TẤT NIÊN

Đến 17h, chương trình tiệc tất niên dự án H&I-8 Tổ hợp Hóa Lọc Dầu Long Sơn chính thức bắt đầu. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, tràn ngập niềm vui của hai công ty, hòa vào đó là tinh thần hợp tác, gắn kết cùng nhau phát triển.

Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty Tân Phước Thịnh gửi lời cảm ơn đến World Steel và khẳng định Tân Phước Thịnh sẽ còn hợp tác cùng World Steel trong những dự án tiếp theo.
Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty World Steel đánh giá cao sự nỗ lực của 2 bên công ty trong quá trình triển khai dự án. Đặc biệt sau quá trình hơn một năm làm việc, WorldS Steel và Tân Phước Thịnh đã hiểu nhau hơn.
Ban chỉ huy dự án H&I-8 được vinh danh trong sự kiện, sự nỗ lực của các anh em đã góp phần rất lớn vào thành công của dự án.

VIDEO WORLDSTEEL GROUP HOÀN THÀNH GÓI THẦU H&I-8 DỰ ÁN HÓA LỌC DẦU LONG SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.