WorldSteel Group khởi công trụ sở văn phòng tại Long An

Tin Tức WorldSteel

Sáng ngày 28.12.2021, tại khu công nghiệp Hải Sơn Long An, WorldSteel Group đã tổ chức lễ khởi công xây trụ sở văn phòng mới. Đây là một công trình quy mô được WorldSteel Group đầu tư xây dựng để tạo nên một không gian làm việc hiện đại đem đến sự thoải mái và hiệu quả cho công việc. Tham dự sự kiện có Ban Tổng Giám Đốc cùng các CBCNV WorldSteel Group.

CBNV WorldSteel Group thực hiện nghi thức khởi công trụ sở văn phòng mới
Ông Nguyễn Khánh Lâm (ở giữa) chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc WorldSteel Group chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên công ty.

Dự án trụ sở văn phòng làm việc mới WorldSteel Group có 5 tầng được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn chất lượng hiện đại hàng đầu hiện nay. Trụ sở văn phòng công ty được hoàn thành nhằm mở rộng cơ sở hạ tầng, đầu tư môi trường làm việc tốt cho toàn thể CBCNV, từ  đó nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Ông Nguyễn Duy Chiến, Giám đốc nhà máy phát biểu

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Chiến – Giám đốc nhà máy World Steel chia sẻ: Xây dựng trụ sở văn phòng làm việc mới là niềm vui của cả tập thể công ty World Steel, bởi nó khẳng định bước ngoặt phát triển của công ty trong giai đoạn mới.  Hy vọng, khi có văn phòng với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty sẽ cống hiến hơn nữa vì sự nghiệp phụng sự khách hàng của WorldSteel Group.

Ban Tổng giám đốc và tập thể CBCNV chụp ảnh lưu niệm

WorldSteel Group là một trong những công ty xây dựng hàng đầu hiện nay. WorldSteel Group không ngừng hoàn thiện để phát triển thành quả là World Steel đã đạt được nhiều chứng nhận chất lượng uy tín cũng như sự ghi nhận của các chủ đầu tư, đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.