World Steel lắp dựng hoàn thiện tổ hợp nhà máy Sunpro Steel Hậu Giang

Tin Tức WorldSteel

Tổ hợp nhà máy luyện cán thép của Sunpro Steel, quy mô 17,5 ha được thiết kế – sản xuất và thi công bởi World Steel đang đi vào giai đoạn hoàn thiện.

Dự án nằm tại cụm công nghiệp tập trung Phú Hữu A, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Hậu Giang nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ mang đến cho địa phương nhiều ý nghĩa to lớn, trong đó sẽ mang lại nhiều việc làm cho lao động tại chỗ, góp phần vào quá trình phát triển của tỉnh.

Sunpro Steel Hậu Giang là dự án thi công được đánh giá rất phức tạp vì đặc thù kỹ thuật của dự án, với các cấu kiện rất lớn, với tính chất của một dự án sản xuất công nghiệp nặng, nhiều hạng mục của nhà máy sản xuất thép quy mô trong tương lai. Mọi thứ đang thành hình dưới sự nỗ lực từng ngày của đội ngũ kỹ thuật World Steel cùng với sự chung sức, đồng lòng hỗ trợ từ CĐT và Tư vấn giám sát. Các biện pháp thi công và an toàn được kiểm soát chặt chẽ từ nhiều phía gồm: nhà thầu World Steel, Chủ đầu tư và đơn vị Tư vấn giám sát.

Hình ảnh tuyệt đẹp khi công trình đang thi công vào giai đoạn cuối, những cấu kiện lớn được lắp dựng hoàn thiện là minh chứng rõ nét nhất cho năng lực sản xuất và thi công đồng bộ của World Steel với các dự án trọng điểm và quy mô lớn như Sunpro Steel.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.