WorldSteel Group – Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tin Tức WorldSteel

Sáng ngày 08/03/2023, tại Toà Nhà VP mới tại Long An, World Steel đã tổ chức tặng Hoa & Quà cho CBCNV nữ nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của phái đẹp – một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển của Công ty.

Đây là một trong những hoạt động văn hoá thường niên được tổ chức tại Công ty. Tất cả chúng tôi đều hiểu rằng, để mọi thứ trở nên hoàn hảo, chỉn chu và đẹp đẽ hơn, phải có bàn tay của những người phụ nữ.

Giữa những khắc nghiệt của ngành xây dựng nói chung và ngành thép nói riêng, những bông hồng thép không chỉ mang đến kinh nghiệm, sự tinh tế, sự nhiệt huyết mà còn là sự chu đáo trong mọi công tác, sự thông thái trong mọi quyết định cùng với sự đa năng cùng gánh vác những trách nhiệm nặng nề.

Sự kiện càng đặc biệt hơn với đội ngũ WS vì đây cũng chính là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại toà nhà văn phòng mới, trong ngày đầu tiên cả đội ngũ tề tựu làm việc tại đây. Từng món quà, từng đoá hoa tươi thắm được chuẩn bị như thay cho những lời tri ân từ đồng nghiệp, ban lãnh đạo của công ty cho những đóng góp của chị em với công ty.

Chia sẻ chân tình tại buổi lễ: Ban lãnh đạo công ty, các cán bộ quản lý cùng nhiều đồng nghiệp đã gửi lời cảm ơn tri ân chân thành đến với chị em.

Dưới đây là những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt đẹp của Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay tại World Steel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.