WorldSteel Group tham dự triển lãm Xây dựng quốc tế Myanbuild 2019

Tin Tức WorldSteel

Trong ba ngày từ 28 – 30/11/2019, WorldSteel Group sẽ tham gia sự kiện triển lãm xây dựng Quốc tế Myanbuild diễn ra tại Hội chợ Triển lãm Myanmar ở Yangon. Thông qua sự kiện lần này, WorldSteel Group đã chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng của mình đến thị trường Myanmar.

Triển lãm xây dựng quốc tế Myanbuild tại Yangon là một trong những triển lãm quy mô lớn và có uy tín trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng. Đây được xem là nơi các đơn vị sản xuất, cung cấp, bán lẻ trong nước và Quốc tế trong ngành xây dựng giới thiệu về năng lực cũng như sản phẩm nổi bật của mình đến với khách hàng ở thị trường Myanmar.

Triển lãm lần này với sự tham gia của các thương hiệu lớn đến từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Nhật, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia… Đây là cơ hội để các đơn vị tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ hiện đại của mình đến với hơn 20.000 – 50.000 khách tham quan.

Đến với triển lãm lần này, WorldSteel Group mong muốn giới thiệu sản phẩm chủ lực của mình là kết cấu thép – nhà thép tiền chế chất lượng cao đến với thị trường Myanmar nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Đồng thời, trong suốt 3 ngày diễn ra đội ngũ chuyên gia và nhân viên của WorldSteel Group cũng sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về giải pháp xây dựng, thiết kế, chi phí đầu tư cho phù hợp nhất với dự án của Quý khách hàng và đối tác.

Đặc biệt, những khách hàng, đối tác khi đến với gian hàng triển lãm của WorldSteel Group cũng sẽ nhận tham gia minigame thú vị với các phần quà hấp dẫn.

Sự tham dự của Quý khách hàng và đối tác là niềm vinh hạnh rất lớn đối với WorldSteel Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.