Tìm hiểu quá trình thi công móng, nền của nhà máy WorldSteel Group

Tin Tức WorldSteel

Thi công móng, nền là quy trình xây dựng nhà máy WorldSteel Group, xây dựng nhà máy WorldSteel Group hay xây dựng nhà xưởng tất cả cũng phải trải qua các công đoạn nhất định để đạt được hiệt quả tốt nhất.

Sau đây là những hình ảnh cũng như quy trình để bê tông móng, nền nhà máy WorldSteel Group tại Long An.

Đổ bê tông nền khi thi công nhà xưởng rất quan trọng trong xây dựng nhà máy, hay xây dựng nhà xưởng.

Đổ bê tông nền thì nền đất cần được làm bằng phẳng, đầm chắc chăn nhằm đảm bảo chịu lực, tải trọng của nền nhà máy WorldSteel Group.

Nguyên liệu tốt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng. Phần lưới thép nền cần được đặt theo đúng phương do bản vẽ cốt thép quy định tránh trường hợp thợ đặt theo kinh nghiệm. Mỗi công trình nhà máy, nhà xưởng sẽ có kết cấu khác nhau.

Vì thế nếu chúng ta không chú trọng về phần này thì chúng ta có thể dẫn đến tình trạng đặt sai phương chịu lực của thép, giảm tác dụng của hệ kết cấu thép.

Móng 

Móng của nhà máy hay nhà xưởng là bộ phận quan trọng cảu công trình. Phần móng chiếm 40% giá thành trong quá trình xây dựng nhà máy WorldSteel Group. Đối với xây dựng nhà xưởng hay nhà máy, kết cấu móng càng phải được coi trọng hơn bao giờ hết.  Nếu không cẩn trọng xảy ra sai xót trong quá trình thiết kế, thi công móng sẽ gây thiệt hại lớn về tiền bạc của người và của doanh nghiệp.

Móng có tác dụng chịu lực cho một cột cụm. Sử dụng dưới chân cột nhà xưởng. Cái tên móng đơn cũng có cái nhìn tổng quan hơn, vì móng nằm riêng lẻ.

Móng với nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, chữ nhật, tám cạnh, tròn…  Móng bao gồm có móng cứng, móng mềm hoặc móng kết hợp. Ưu điểm của móng đơn là chi phí thấp hơn so với các loại móng khác.

Nhưng nhà máy WorldSteel Group xây móng thường độc lập giao nhau nằm trên một dãi dài. Tác dụng chính của loại móng này là đỡ tường và cột. Việc thi công móng băng thường là việc đào móng quanh khuôn viên của nhà máy.

Móng là phần quan trọng, chiếm 40% giá trị công trình, nếu lơ là sẽ dẫn đến hậu quả về sau. Do đó, khi tiến hành đổ móng và nền chúng ta cần phải giám sát kỹ lưỡng và thường xuyên.

WorldSteel Group hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và sản xuất kết cấu thép, ngoài ra còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những công trình mang tính thời đại, vững chắc cùng hiệu quả kinh tế tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà máy thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.