Categories: Sự Kiện

20/10 Tràn ngập niềm vui cùng chị em WorldSteel Group

Phụ nữ không chỉ để yêu thương mà xứng đáng được nể trọng. Chân dung người phụ nữ Việt Nam không còn là phái yếu, chỉ giới hạn trong bốn chữ “Công Dung Ngôn Hạnh” mà còn được định nghĩa bởi sự chủ động trong cuộc sống, tự tin chinh phục ước mơ và là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. Nhân Ngày phụ nữ Việt Nam, hãy cùng WorldSteel bày tỏ lòng yêu mến và ngưỡng mộ đến những “bông hoa” dịu dàng nhưng không yếu đuối – những người phụ nữ đầy yêu thương và cảm hứng chung quanh ta.

Không quên sự cống hiến của chị em WorldSteel Group, các quý ông WorldSteel Group đặc biệt tổ chức chương trình “chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” nhằm tôn vinh chị em, phụ nữ trong công ty.

Sau bao ngày ấp ủ, cuối cùng chương trình dành riêng cho chị em tổ chức đã được diễn ra. Trong không khí mùa thu trong lành. mát mẻ, không khí của WorldSteel Group lại nóng hơn bao giờ hết. Các chị em xinh đẹp ngày càng xinh hơn trong ngày tôn vinh giá trị của mình. Các quý ông đích thân chuẩn bị chu đáo cho chương trình đặc biệt này. Ngoài ra để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn Công ty và ban lãnh đạo đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Buổi sáng toàn thể CBCNV đã có mặt tại văn phòng WorldSteel Group và Nhà máy WorldSteel Group đông đủ với không khí náo nhiệt để tạo nên những món quà tinh thần dành cho các chị em.

Mở đầu chương trình là những tràn pháo tay nồng nhiệt từ toàn thể các CBCNV và một phần không thể thiếu đó là những lời chúc từ BLĐ Công ty.

Bên cạnh đó, chương trình tiệc giao lưu với mọi người, tạo nên không khí ấm áp và thân mật.

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty và của các chị em.

Một lần nữa xin chúc toàn thể chị em nói chung và đại gia đình WorldSteel Group nói riêng có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc và đạt nhiều thành tích tốt trong công việc

 

Nguyen Tan

Tin mới nhất

Dự án nhà máy Container độc đáo tại Hàn Quốc

Nhà Thép Tiền Chế muốn giới thiệu đến mọi người một dự án nhà máy Container vô cùng độc đáo.…

3 tháng ago

Nhà máy sản xuất đường nâu tại Trung Quốc

Ngôi làng nằm ở trung tâm của sông Song Yin. Khu vực này có vai trò quan trọng đối với…

3 tháng ago

Tòa nhà bãi đậu xe IMEC

Có một bãi đậu xe nhiều tầng mới trong khuôn viên Arenberg III, giữa khu IMEC và tòa nhà Khoa…

4 tháng ago

Dự án nhà máy lọc nước tại Đài Loan

Thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh máy lọc nước đã có một hình ảnh mới trẻ trung hơn…

4 tháng ago

Đặc điểm và ứng dụng thép chữ U

Thép chữ U với các ưu điểm vượt trội như khả năng chịu lực tốt, tồn tại được trong môi…

4 tháng ago

Xây trường đào tạo cơ khi bằng kết cấu thép

Tọa lạc tại Prince George, “Cơ sở Đào tạo Ngành nghề Cơ khí Nặng” của Trường Cao đẳng New Caledonia…

4 tháng ago