Sự Kiện

20/10 Tràn ngập niềm vui cùng chị em WorldSteel Group

Phụ nữ không chỉ để yêu thương mà xứng đáng được nể trọng. Chân dung người phụ nữ Việt Nam không còn là phái yếu, chỉ giới hạn trong bốn chữ “Công Dung Ngôn Hạnh” mà còn được định nghĩa bởi sự chủ động trong cuộc sống, tự tin chinh phục ước mơ và là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. Nhân Ngày phụ nữ Việt Nam, hãy cùng WorldSteel bày tỏ lòng yêu mến và ngưỡng mộ đến những “bông hoa” dịu dàng nhưng không yếu đuối – những người phụ nữ đầy yêu thương và cảm hứng chung quanh ta.

Không quên sự cống hiến của chị em WorldSteel Group, các quý ông WorldSteel Group đặc biệt tổ chức chương trình “chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” nhằm tôn vinh chị em, phụ nữ trong công ty.

Sau bao ngày ấp ủ, cuối cùng chương trình dành riêng cho chị em tổ chức đã được diễn ra. Trong không khí mùa thu trong lành. mát mẻ, không khí của WorldSteel Group lại nóng hơn bao giờ hết. Các chị em xinh đẹp ngày càng xinh hơn trong ngày tôn vinh giá trị của mình. Các quý ông đích thân chuẩn bị chu đáo cho chương trình đặc biệt này. Ngoài ra để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn Công ty và ban lãnh đạo đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Buổi sáng toàn thể CBCNV đã có mặt tại văn phòng WorldSteel Group và Nhà máy WorldSteel Group đông đủ với không khí náo nhiệt để tạo nên những món quà tinh thần dành cho các chị em.

Mở đầu chương trình là những tràn pháo tay nồng nhiệt từ toàn thể các CBCNV và một phần không thể thiếu đó là những lời chúc từ BLĐ Công ty.

Bên cạnh đó, chương trình tiệc giao lưu với mọi người, tạo nên không khí ấm áp và thân mật.

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty và của các chị em.

Một lần nữa xin chúc toàn thể chị em nói chung và đại gia đình WorldSteel Group nói riêng có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc và đạt nhiều thành tích tốt trong công việc

 

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

3 tuần ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

3 tuần ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

1 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

1 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

3 tháng ago