Tìm hiểu quá trình xây dựng nhà máy WorldSteel Group

Tin Tức WorldSteel

Nhà Máy WorldSteel Group được xây dựng từ 2016 tại KCN Hải Sơn, Long An với tổng diện tích 25.000m2 gồm 3 khu xưởng chính ,văn phòng và các hạng mục khác. Với giải pháp nhà thép tiền chế công trình đã được thực hiện trong thời gian nhanh chóng. Đây là nơi quan trọng để giúp cho Công ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel sản xuất các kết cấu thép phục vụ cho các dự án của khách hàng trong và ngoài nước.

Để có được nhà máy xứng tầm và đạt chất lượng thì các nhà máy nói chung và WorldSteel Group nói riêng luôn là bài toán phức tạp với đa phần mọi người muốn đầu tư xây dựng phục vụ sản xuất.

Các vấn đề như quy mô, sơ đồ bố trí, vật liệu, giá thành cũng như tiến độ thi công… luôn là một thắc mắc với các nhà đầu tư.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về quá trình xây dựng nhà máy WorldSteel Group để các bạn có thể hiểu rõ hơn về việc xây dựng nhà máy.

Việc đầu tiên cần tìm hiểu các bước xây dựng nhà máy, nhà xưởng

Quá trình triển khai xây dựng nhà xưởng có thể chia làm 3 bước như sau: 

+ Lên bản vẽ thiết kế nhà máy.

+ Các bước chuẩn bị cho quá trình thi công

+ Thi công xây dựng

 Thi công xây dựng nhà máy có các giai đoạn sau: 

+ Thi công hạng mục nền móng 

Ngay sau khi có mặt bằng, bắt đầu tiến hành thi công phần nền móng nhà máy. Lưu ý giai đoạn này trước khi đổ bê tông móng cần khớp với công tác đặt bu lông móng, nhằm liên kết với hệ cột thép của nhà máy.

+ Lắp dựng khung thép 

Ngoài việc đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng như giai đoạn thi công luôn đảm bảo công tác an toàn trong quá trình thi công lắp dựng. Mọi rủi ro đều phải đặt ở mức độ thấp nhất.

 

+ Thi công lắp dựng nhà máy và mái tôn bao che 

Ngay sau khi công tác lắp dựng kết cấu thép hoàn thành là công tác hoàn thiện như xây tường bao, ốp lát và thi công phần điện nước, điều hòa không khí.

+ Hoàn thiện nhà máy và lắp đặt các thiết bị 

+ Sau cùng là công tác lắp đặt các thiết bị, dây chuyền sản xuất.  

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn toàn cảnh nhà máy WorldSteel Group qua góc nhìn flycam 

World Steel là 1 đơn vị xây dựng nhà máy, nhà xưởng, nhà thép tiền chế chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư tận tâm cùng nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.