Hình ảnh lắp dựng kết cấu thép dự án 7-ELEVEN tại Thái Lan

Tin Tức WorldSteel

Tháng 03/2020, WorldSteel đã nhận được sự tin tưởng của đối tác và chủ đầu tư 7-Eleven Thái Lan để tiếp nhận hạng mục sản xuất kết cấu thép dự án mở rộng chuỗi cửa hàng 7-Eleven.

Thái lan thị trường xuất khẩu kết cấu thép hàng đầu của WorldSteel

Sản xuất kết cấu thép xuất khẩu sang thị trường quốc tế, cụ thể là thị trường nước bạn Thái Lan là chiến lược hàng đầu của WorldSteel Group. Các cấu kiện thép của dự án 7-Eleven được gia công tại nhà máy WorldSteel và được xuất khẩu sang Thái. Hiện tại công trình đang trong giai đoạn lắp dựng và hoàn thiện sau đây là một số hình ảnh về việc lắp dựng kết cấu thép dự án 7-Eleven tại Thái Lan.

Thái Lan là nơi 7-Eleven (Nhật Bản) phát triển được mạng lưới cửa hàng tiện lợi nhiều thứ ba thế giới, sau Nhật Bản và Mỹ. Dọc khu Silom, vốn là trục đường chính chạy qua khu trung tâm tài chính ở Bangkok, cứ mỗi 100m là lại có một cửa hàng 7-Eleven. Được chủ đầu tư lựa chọn tham gia vào dự án quan trọng của 7-Eleven thật sự là niềm vui và niềm tự hào của chúng tôi. WorldSteel Group, công ty kết cấu thép giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công lắp đặt kết cấu thép. Chúng tôi là công ty đầu tiên Việt Nam đạt chứng nhận IAS AC472 đây là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng sản phẩm kết cấu thép hàng đầu của Mỹ.

Hình ảnh lắp dựng kết cấu thép dự án 7-ELEVEN tại Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.