Categories: Báo Chí

WorldSteel làm tổng thầu dự án Trung tâm thương mại đầu tiên tại Đắk Mil

Một dự án Trung Tâm Thương Mại quy mô lớn, lần đầu tiên xuất hiện tại Đắk Mil, Đắk Nông đã chính thức được khởi công xây dựng vào đầu tháng 1 năm 2021.

Ngày 06/01/2021, lễ khởi công dự án Trung Tâm Thương Mại Đắk Mil đã được Công ty cổ phần xây dựng World Steel và chủ đầu tư là Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Rau Quả (đơn vị thành viên Tập đoàn T&T Group) phối hợp tổ chức tại tổ dân phố 15, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Lãnh đạo WorldSteel cùng Chủ đầu tư, lãnh đạo địa phương và các đơn vị đối tác.

Tính đến thời điểm này, đây là một trung tâm thương mại đầu tiên của Đắk Mil. Công trình khai thác kiến trúc hình khối, sự hùng vĩ của những dòng thác lớn và địa hình chênh lệch cao độ cùng với sự tự do phóng khoáng địa chất mang tới sự liên hệ đặc thù của kiến trúc khu vực, từ đó làm nổi bật tính bản địa của công trình.

Dự án Trung tâm thương mại Đắk Mil được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 7.500 m2, tại thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Dự án được thiết kế, xây dựng thành một tổ hợp công trình kiến trúc với nhiều khu chức năng như: trung tâm thương mại, gian hàng mua sắm, khu tổ chức sự kiện và hệ thống các tiện ích hiện đại gồm: rạp chiếu phim, nhà hàng, café, GYM, khách sạn… và các tiện ích khác đạt chuẩn quốc tế. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành đưa vào sử dụng vào quý 3/2022.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group.

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group, đến với Đắk Nông, tập đoàn mong muốn được đóng góp công sức xây dựng và phát triển kinh tế xã hội cho địa phương. Trong thời gian qua, được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, tập đoàn đã nghiên cứu, đề xuất đầu tư các dự án chiến lược nhằm khai thác lợi thế của tỉnh.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc WorldSteel Group.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP xây dựng WorldSteel – bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng Tập đoàn T&T Group trong dự án trọng điểm này. Ông cũng cam kết với chủ đầu tư và lãnh đạo địa phương sẽ mang đến sản phẩm tốt, đóng góp những giá trị thiết thực cho huyện Đắk Mil nói riêng và tỉnh Đắk Nông nói chung.

Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Tập đoàn T&T Group, ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group cùng các đại biểu bấm nút khởi công dự án.

Khi hoàn thành, đây sẽ là tổ hợp trung tâm thương mại cao 9 tầng lớn nhất Đắk Mil. Dự án mang theo mình sứ mệnh lớn lao là kiến tạo nên một trung tâm kinh tế – thương mại sôi động, mang đến diện mạo mới cho huyện Đắk Mil nói riêng và tỉnh Đắk Nông nói chung.

Lễ khởi công dự án chỉ mới là bước khởi đầu cho một chặng đường dài phát triển. Để dự án được hoàn thành và đưa vào hoạt động hiệu quả, WorldSteel sẽ tập trung nguồn lực để triển khai thực hiện dự án, đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn. Đây là cam kết của WorldSteel nhằm đáp lại sự tín nhiệm của Chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi.

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

3 tuần ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

3 tuần ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

1 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

1 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

3 tháng ago