Xây trường đào tạo cơ khi bằng kết cấu thép

Tin Tức WorldSteel

Tọa lạc tại Prince George, “Cơ sở Đào tạo Ngành nghề Cơ khí Nặng” của Trường Cao đẳng New Caledonia mang đến cho những người trẻ tuổi trên toàn khu vực một tòa nhà giáo dục LEED Gold trang nhã đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của Bắc BC. Việc diễn giải lại kiểu công nghiệp của địa phương và thiết bị hạng nặng của chương trình hướng dẫn cách thể hiện kiến trúc của nó. “Cơ sở Đào tạo Ngành nghề Cơ khí Nặng” là cơ sở mới nhất bổ sung cho cơ sở chính của Trường Cao đẳng New Caledonia ở Prince George, BC. Dự án hỗ trợ sứ mệnh của trường là cung cấp khả năng tiếp cận học tập suốt đời cho các cộng đồng trong toàn khu vực và tạo điều kiện để đạt được các mục tiêu giáo dục cá nhân đa dạng.

Đặc điểm của khu vực là có cảnh quan thiên nhiên hiểm trở và các nguồn tài nguyên thúc đẩy các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, khai thác mỏ và du lịch phát triển mạnh mẽ. Nhiều trong số những ngành công nghiệp này phụ thuộc vào việc sử dụng đáng tin cậy các phương tiện và thiết bị quy mô lớn phức tạp. Đáp lại, dự án giải quyết nhu cầu đào tạo ngành nghề cơ khí nặng chất lượng cao và phát triển chuyên môn để phục vụ thiết bị quan trọng này. Về mặt lập trình, tòa nhà bao gồm các xưởng đào tạo giáo dục hiện đại, phòng thí nghiệm kiểm tra động cơ, kho chứa dụng cụ và thiết bị hạng nặng và không gian đào tạo máy tính; tất cả đều áp dụng các triết lý tổ chức và sản xuất tiên tiến để bắt chước thực tiễn ngành công nghiệp hiện tại.

An toàn cho sinh viên, bảo trì tòa nhà thấp, độ bền cao và sự thừa nhận rằng trường đại học chủ yếu là một khu học xá mùa đông là những khía cạnh quan trọng bổ sung của bản tóm tắt. Tòa nhà CAD trị giá 18 triệu USD, được phân phối theo chương trình Quỹ Đổi mới Chiến lược liên bang cũng như tài trợ của tỉnh, được điều chỉnh bởi các ràng buộc nghiêm ngặt về lịch trình, nén thiết kế, tài liệu và đấu thầu trong sáu tháng và giới hạn xây dựng trong mười hai tháng. Đáp ứng kiến ​​trúc cân bằng giữa các yêu cầu thực tế với quy hoạch rõ ràng và bản sắc thể hiện đậm nét phản ánh những phẩm chất độc đáo của chương trình. Phương pháp tiếp cận thiết kế bắt nguồn từ tính giản dị và tính xác thực của các kiểu chữ công nghiệp bản ngữ, diễn giải lại chúng để tạo ra một cơ sở giáo dục trang nhã, mạnh mẽ và có chức năng cao.

Nhóm kiến ​​trúc đã dịch phương pháp tiếp cận này thành các yếu tố thiết kế chính sau:

Hàng rào của tòa nhà là một biểu thức gấp lại đơn giản bao bọc các không gian bên trong kéo dài linh hoạt. Mặt tiền bằng thép chịu thời tiết, một tính năng mang tính biểu tượng, được lấy cảm hứng từ các liên kết thép của các bánh xích hạng nặng. Các tấm lặp đi lặp lại kết hợp với một nếp gấp tinh tế để cải thiện sức mạnh của chúng; giảm độ dày vật liệu cần thiết trong khi giới thiệu cách sử dụng bóng động. Kết quả là một kết cấu bên ngoài quen thuộc nhưng tinh vi.

Tòa nhà được xác định rõ hơn bởi sự giao thoa táo bạo của khối rắn và khoảng trống, được làm dịu bởi ánh sáng ban ngày dồi dào và tầm nhìn ra hàng cây sồi trưởng thành. Việc xem xét cẩn thận đã được đưa ra đối với vòng cung thấp của mặt trời phía Bắc và độ trong suốt của khí quyển hiện có trong suốt cả năm. Ánh sáng mặt trời là thành phần chính tạo nên vẻ ngoài phù du của tòa nhà, cho phép lớp bao che hoạt động giống như một chiếc đồng hồ mặt trời với những bóng tối trên mặt tiền gấp khúc ngày càng dài ra trong suốt cả ngày và qua các mùa. Cấu trúc này được coi là kiến ​​trúc hoàn thiện trong toàn bộ tòa nhà để thể hiện tính tức thời của một tòa nhà công nghiệp và đáp ứng với tiến độ xây dựng được đẩy nhanh. Các tấm mái bằng gỗ veneer nhiều lớp (LVL) đúc sẵn theo mô-đun được thiết kế cẩn thận để đáp ứng các dịch vụ tích hợp nhằm giảm hơn nữa thời gian xây dựng tại chỗ.

Cấu trúc thượng tầng còn lại là thép và khối xây lộ ra ngoài, được tôn vinh vì sự thô sơ của nó. Khối xây được hoàn thiện mặt nền, liên quan đến các tòa nhà thương mại lân cận khác thông qua kết cấu và vật chất. Một số đổi mới bền vững hỗ trợ chứng nhận LEED Gold. Các chiến lược bao gồm định hướng năng lượng mặt trời thụ động, các cụm bao bọc tòa nhà cách nhiệt, sưởi ấm bằng bức xạ trong sàn, thông gió dịch chuyển và các hệ thống thu hồi nhiệt phức tạp. Các vật liệu bền ít phát thải như ván ép veneer có nguồn gốc địa phương và thép đen được sử dụng xuyên suốt để thúc đẩy môi trường nội thất lành mạnh cho sinh viên và giảng viên.

Tòa nhà 2300m2 và sân làm việc 2043m2 này kết thúc kế hoạch tổng thể dài hạn của Trường cho một nhóm các tòa nhà tập trung vào các ngành nghề, chia sẻ tài nguyên và khuyến khích sự tương tác lành mạnh giữa một số quy tắc ngành nghề. Quy hoạch tổng thể cung cấp một sân trung tâm và trục đường dành cho người đi bộ rõ ràng kéo dài qua ba tòa nhà ngành nghề và kết nối với tòa nhà khuôn viên chính. Được chủ ý đặt tại cửa trước của khuôn viên trường trên Quốc lộ 97, Cơ sở Đào tạo Ngành nghề Cơ khí Hạng nặng mới giới thiệu cách tiếp cận đổi mới của Trường Cao đẳng New Caledonia như một trung tâm đào tạo ngành nghề hàng đầu ở Bắc BC, củng cố niềm tự hào của sinh viên, giảng viên và cộng đồng rộng lớn hơn.

Nhà máy Lê Trần là nhà máy được thiêt kế và thi công theo tiêu chuẩn LEED công trình được thực hiện bởi WorldSteel. Quý khách hàng có thể xem thêm những dự án WorldSteel thực hiện tại: Dự án WorldSteel

Theo archdaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.