Long An là một tỉnh trọng điểm của khu vực miền Tây Nam Bộ. Nhu cầu xây nhà xưởng Long An cũng khá cao. Công nghiệp đạt khoảng 40% giá trị trong nền kinh tế tỉnh với những sản phẩm như dệt may, thực phẩm chế biến, xây dựng…  

NHU CẦU XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI LONG AN

Với sự hình thành của hàng loạt các khu công nghiệp đã tạo điểu kiện cho xây dựng nhà xưởng công nghiệp phát triển. Từ đầu năm 2019, tỉnh Long An có 134 dự án đầu tư mới được chấp thuận. Trong đó, có 95 dự án vốn đầu tư trong nước (DDI) và 39 dự án vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Nhu cầu xây nhà xưởng để sản xuất và xây nhà xưởng cho thuê tại Long An đang có nhu cầu rất cao.

Các chuyên gia đều đánh giá tiềm năng của nhà xưởng khu công nghiệp tại Long An hiện nay đang thu hút đầu tư rất cao. Việc phát triển hệ thống nhà xưởng khu công nghiệp xây sẵn cho thuê đang ngày càng có triển vọng trong tương lai.

Long An đã làm rất tốt việc phát huy thế mạnh và hạn chế điểm yếu trong công tác thu hút đầu tư của nhà xưởng khu công nghiệp. Khi doanh nghiệp nước ngoài tìm đến Việt Nam ngày càng nhiều, việc nảy sinh nhu cầu tìm kiếm nhà xưởng khu công nghiệp để xây dựng hoặc thuê sử dụng là điều tất yếu.

CÔNG TY XÂY NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI LONG AN

WorldSteel Group công ty nhà thép tiền chế tại Long An uy tín với thế mạnh về lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép. Chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà xưởng nói riêng cũng như nhà thép tiền chế nói chung đảm bảo hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Long An, quý khách hàng hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau :

  • WorldSteel Group là kinh nghiệm thực hiện trên 300 dự án trong nước và xuất khẩu sang 15 quốc gia trên thế giới.
  • WorldSteel Group luôn đảm bảo về chất lượng cho các công trình thực hiện, chúng tôi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng chỉ đánh giá chất lượng uy tín IAS AC472.
  • Nhà máy kết cấu thép hiện đại tọa lạc tại khu công nghiệp Hải Sơn Long An thuận lợi cho việc vận kết cấu thép đến các dự án tại tỉnh Long An
  • Nhân lực WorldSteel giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm rất cao.
  • Sáng tạo, linh hoạt trong mọi trường hợp nhằm đáp ứng kịp thời và đảm bảo yêu cầu chất lượng cho công trình mà WorldSteel Group đảm nhận.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu.

Trước khi thực hiện xây nhà xưởng tại Long An, quý khách hàng hãy liên hệ đến WorldSteel Group chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn thật tốt cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm và năng lực hiện tại chúng tôi tự tin có thể đưa ra những phương án hợp lý nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

VIDEO DỰ ÁN NAM LONG