Lễ cất nóc nhà máy năng lượng GPPD Bình Phước

Tin Tức WorldSteel

Vào ngày 10/05/2020, đơn vị tổng thầu WorldSteel Group và chủ đầu tư là công ty TNHH Năng Lượng GPPD đã tổ chức thành công buổi lễ cất nóc dự án nhà máy sản xuất pin GPPD, tọa lạc tại Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước (xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Nhà máy GPPD là dự án công nghệ xanh đầu tiên tại tỉnh Bình Phước, nhà máy tọa lạc tại Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành có diện tích trên 30.000m2 với. Dự án được đầu tư lắp 5 dây chuyên sản xuất pin kiểm kẽm. Tổng công suất nhà máy 936.000.000 sản phẩm/năm; trong đó, giai đoạn 1 là 336.000.000 sản phẩm/năm và giai đoạn 2 là 600.000.000 sản phẩm/năm. Sản phẩm chính là pin mangan tính kiềm không chứa thủy ngân và các phụ kiện điều không chứa thủy ngân.

Phối cảnh nhà máy năng lượng GPPD Bình Phước

Buổi lễ cất nóc có sự tham gia của tổng thầu WorldSteel Group chủ đầu tư và một số đơn vị: Đại diện ban quản lý KCN, Đơn vị Tư vấn giám sát, Nhà thầu cơ điện WorldMep,….

dai-dien-cac-ben

Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công tiên tiến và sử dụng trang thiết bị hiện đại, WorldSteel Group đang thực hiện tốt các hạng mục được giao. Chủ đầu tư đánh giá rất cao về tiến độ, chất lượng và an toàn lao động mà WorldSteel đã thực hiện.

Đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư, WorldSteel Group luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của tổng thầu và luôn biết ơn về những tình cảm tốt đẹp với WorldSteel Group xuyên suốt quá trình thực hiện dự án.

Buổi lễ cất nóc đã diễn ra thành công, đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa Chủ đầu tư và tổng thầu WorldSteel Group. Ngay sau buổi lễ WorldSteel Group sẽ tiếp tục duy trì nỗ lực để thực hiện gói thầu hoàn thiện theo tiêu chuẩn chất lượng đề ra. Với việc áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng của Mỹ IAS AC472 và các tiêu chuẩn quốc tế khác như: ISO 9001,…. Chắc chắn công trình nhà máy GPPD hoàn thành sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về: chất lượng, thẩm mỹ,… mang lại dấu ấn cho Chủ Đầu tư tạo tiền đề cho sự hợp tác tiếp theo của 2 công ty.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ CẤT NÓC NHÀ MÁY GPPD

Ông Nguyễn Khánh Lâm TGĐ WorldSteel Group và Ông Zhao Jian Chao Phó TGĐ dự án GPPD
Ông Nguyễn Văn Hiền PTGĐ WorldSteel Group
Ban chỉ huy công trình WorldSteel Group

 

Tất cả đều chung một niềm phấn khởi hướng về thành công của dự án

VIDEO BUỔI LỄ CẤT NÓC NHÀ MÁY GPPD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.