WorldSteel Group thực hiện dự án Millennium Furniture

Tin Tức WorldSteel

Trong giai đoạn cuối năm 2019 và đầu 2020 WorldSteel Group đã thực hiện nhiều dự án của các công ty hàng đầu thế giới trong đó có thể kể đến Millennium Furniture.

Millennium Furniture là công ty chủ chốt trong chuỗi cung ứng thuộc Tập đoàn Sản xuất đồ nội thất Hoa Kỳ hàng đầu thế giới với mạng lưới phân phối trên hơn 123 quốc gia. Tại Việt Nam, tập đoàn đã mở rộng và phát triển mạnh mẽ ở Bình Dương và Quảng Ngãi. Sản phẩm sau khi được hoàn thiện sẽ được xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

WorldSteel Group hiện là công ty đầu tiên châu Á đạt được chứng nhận IAS AC472 đây là một tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ. Đây là điểm quan trọng để WorldSteel Group được chủ đầu tư tin tưởng chọn làm nhà thầu chính thực hiện các hạng mục quan trọng của dự án: thiết kế, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép của dự án tại KCN VSIP, Quảng Ngãi. Đây là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác tiếp theo của công ty Millennium Furniture và chủ đầu tư WorldSteel Group.

Hiện nay, WorldSteel Group đã bàn giao công trình cho Chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn IAS AC472. WorldSteel Group có kinh nghiệm làm việc với nhiều chủ đầu tư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đó thị trường Mỹ là một thị trường quen thuộc của WorldSteel Group. Chúng tôi không ngừng cố gắng, nâng cao trình độ năng lực sản xuất để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và giải pháp kết cấu thép tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.