Tư Vấn

Mẫu nhà xưởng nhỏ đa năng nổi bật 2020

Hiện nay nhu cầu xây dựng những mẫu nhà xưởng nhỏ để phục vụ cho nhu cầu sản xuất là rất lớn, lợi ích của những công trình nhà xưởng diện tích nhỏ đó là có thể giúp tiết kiệm chi phí và đáp ứng được nhu cầu sản xuất hiện tại của doanh nghiệp.

Xây nhà xưởng nhỏ rất phổ biến hiện nay

Những mẫu nhà xưởng nhỏ phù hợp với nhiều chủ đầu tư vì chi phí thấp, nhanh triển khai và đưa vào vận hành để tạo ra sản phẩm hàng hóa tạo ra lợi nhuận giúp các công ty nhanh phát triển. Kết cấu thép được xem là giải phải thiết thực nhất giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí. WorldSteel là một công ty nhà thép tiền chế chuyên nghiệp. Chúng tôi đã từng thực hiện nhiều dự án trong và ngoài nước điểm nổi bật của WorldSteel đó là chúng tôi là công ty đầu tiên tại Châu Á đạt được chứng nhận IAS AC472.

Điểm qua những mẫu nhà xưởng nhỏ do WorldSteel thực hiện

WorlSteel Group được thành lập với mục đích phụng sự khác hàng, chúng tôi nhận thực hiện nhiều công trình dù là các công trình có quy mô nhỏ cho đến các công trình quy mô lớn. Một điều chắc chắn là dù đảm nhận dự án nào chúng tôi đều cố gắng đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng tối đa cho công trình. Trong suốt quá trình phát triển của mình WorlSteel Group đã thực hiện nhiều công trình nhà xưởng nhỏ và yêu cầu của chủ đầu tư đối với chúng tôi là làm sao đảm bảo được thẩm mỹ và phát huy tối đa công năng sử dụng của công trình.

Khi nhà máy WorlSteel Group được hoàn thành cũng là cơ hội để chúng tôi nâng cao lợi thế cạnh tranh và được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công trình nhà xưởng Anh Phát và Cường Đại được xây dựng tại Long An rất gần nhà máy của chúng tôi vì thế đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển. Ngoài ra còn có nhà xưởng Thái Bình Dương cũng đã lựa chọn WorldSteel Group.

1. Mẫu nhà xưởng nhỏ tại Long An

2. Mẫu nhà xưởng nhỏ tại củ chi

3. Mẫu nhà xưởng nhỏ tại quận 2

Làm thế nào để xây nhà xưởng nhỏ đạt hiệu quả tốt nhất ?

Hiện nay các chủ đầu tư lựa chọn kết cấu thép cho các dự án nhà xưởng, đây là một giải pháp được chứng minh đem lại hiệu quả rất cao. Một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín sẽ đem đến sự an tâm hơn cho công trình của quý khách. Những công ty có tiềm lực hiện nay thường đầu tư vào xây dựng nhà máy kết cấu thép với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại giúp nâng cao chất lượng kết cấu thép.

WorldSteel Group công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án tại Việt Nam và thế giới. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu một nhà máy kết cấu thép hiện đại với quy mô 20.000m2 và công suất 2.000 tấn/tháng. Điều tâm đắc của WorldSteel Group đó là chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu uy tín vững mạnh và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn có muốn tư vấn cùng chúng tôi hãy liên hệ qua thông tin sau:

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

2 tháng ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

2 tháng ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

3 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

3 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

3 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

5 tháng ago