WorldSteel Group thực hiện dự án nhà máy Nakagawa MFG

Tin Tức WorldSteel

Đầu năm 2020 WorldSteel Group hợp tác cùng chủ đầu tư công ty Nakagawa MFG xây dựng nhà máy sản xuất giấy tại Phan Thiết, Bình Thuận. 

Thông tin dự án nhà máy Nakagawa MFG

  • Nhà máy Nakagawa MFG Việt Nam được xây dựng trên diện tích 2 ha.
  • Vốn đầu tư 6 triệu USD (100% vốn nước ngoài)
  • Chuyên sản xuất giấy nhãn tự dính, các sản phẩm phục vụ ngành in, với công suất 8,5 triệu m3 sản phẩm/năm.
  • Nhà thầu chính: WorldSteel Group
  • Hạng mục: Thiết kế, sản xuất, lắp dựng

WorldSteel Group có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các chủ đầu tư Nhật Bản, bên cạnh đó là những chứng nhận chất lượng quốc tế như: IAS AC472, ISO 9001:2015 và OHSAS 9001 và quan trọng nhất đó là năng lực thực hiện dự án của WorldSteel Group. Chính những điều này đã giúp chúng tôi vượt qua được các nhà thầu khác đề trở thành nhà thầu chính của dự án này. Tham gia dự án  WorldSteel Group đảm nhận các hạng mục: Thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép.

Hiện dự án đang trong những giai đoạn hoàn thành cuối cùng, tiến độ và chất lượng dự án đang được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn đặt ra. Quan trọng nhất đó là WorldSteel Group đang tạo được dấu ấn và nhận được sự đánh giá rất cao từ chủ đầu tư Nhật Bản. “Hiện nay, mối quan hệ Nhật – Việt đã đi vào chiều sâu trong tất các các lĩnh vực và công ty WorldSteel Group đang cố gắng để góp phần nâng cao thêm mối quan hệ đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.