Tư Vấn

Tham khảo một số mẫu nhà xưởng hiện nay

Hiện nay, các chủ đầu tư luôn thắc mắc xây dựng nhà xưởng như thế nào là hợp lý, mà giá cả cũng phải chăng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những mẫu nhà xưởng đang được ưa chuộng và giảm được tối đa chi phí đầu tư, hãy cùng tham khảo.

Nhà xưởng nhiều cửa sổ

Nhà xưởng có nhiều cửa sổ là loại hình được ưa chuộng hàng đầu vì đảm bảo được thông thoáng và đảm bảo được độ sáng khi sản xuất.

Bên trong nhà xưởng được lắp đặt nhiều cửa sổ, ngoài ra mái nhà xưởng được lợp tôn cách nhiệt, tạo điều kiện mát mẻ cho các công nhân trong xưởng làm việc. Ưu điểm ở đây chính là giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một phần điện năng cho doanh nghiệp sản xuất.

Nhà xưởng nhỏ khung thép, tường cao

Xây dựng nhà xưởng nhỏ khung thép tường cao là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư, tuy chi phí xây dựng nhà xưởng này hơi cao vì thời gian thi công lâu và tốn kém nhiều loại vật liệu nhưng có được ưu điểm là khả năng chống cháy của nhà xưởng rất tốt do được thiết kế cao.

Nhà xưởng có mái tôn thông sáng

Nhà xưởng có mái tôn thông sáng có được đặc trưng là phần mái được thiết kế bằng lớp tôn trong suốt, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được điện chiếu sáng mà đảm bảo đầy đủ ánh sáng.

Mặt khác loại hình nhà xưởng này phổ biến ở các nước nhiệt đới.

Những mẫu nhà xưởng phổ biến hiện nay ta đều thấy được những ưu điểm và nhược điểm. Do đó, bài viết trên là mẫu tham khảo sao cho phù hợp vơi đặc thù sản xuất kinh doanh. Đó là lời khuyên mà WorldSteel Group dành cho các bạn nào đang và muốn bắt đầu hoạt động kinh doanh.

Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, WorldSteel Group đang trở thành tên tuổi không mấy lạ lẫm với các nhà đầu tư. Hơn 15 năm kinh nghiệm, WorldSteel chắc chắn sẽ mang lại kết quả hơn sự mong đợi.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY WORLD STEEL

Tin mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng thép tiền chế

Vấn đề thiết kế nhà xưởng, thi công nhà xưởng để phục vụ sản xuất luôn được các chủ đầu tư quan…

3 tuần ago

Báo giá nhà thép tiền chế mới nhất

Nhà thép tiền chế là một trong những giải pháp được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện…

3 tuần ago

Xây trạm xe buýt bằng kết cấu thép

Werner Sobek là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế lại bến xe buýt của Esslingen. Trạm xe buýt…

1 tháng ago

Ứng dụng nhà thép làm showroom và nhà để xe

Các công trình nhà thép tiền chế đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất cho các…

1 tháng ago

6 nội thất sân bay nâng cao trải nghiệm du lịch

Nhìn chung, ý tưởng về kiến trúc liên quan đến các tòa nhà với các chương trình cơ sở hạ…

2 tháng ago

Công trình độc đáo tại cảng biển Hungary

Tòa nhà điều khiển cảng công cộng quốc gia Győr-Gönyű / sporaarchitects + Térhálózat Kiến trúc sư: Térhálózat, sporaarchitects Năm:…

3 tháng ago