Với lợi thế về vị trí địa lý chiến lược, cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư đồng bộ, môi trường đầu tư được cải thiện, nguồn nhân lực trẻ dồi dào, Tỉnh Đồng Tháp đã và đang phát huy lợi thế một cách hiệu quả để chuyển mình theo hướng “công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

NHU CẦU XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI ĐỒNG THÁP

Trong 6 tháng đầu năm 2019, tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Tháp có nhiều khởi sắc, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 6,11%. Trong đó, các khu vực: nông – lâm – thủy sản; công nghiệp – xây dựng; thương mại – dịch vụ đều tăng so với cùng kỳ. Đây là cơ hội cho các dự án nhà xưởng tại Đồng Tháp ra đời góp phần tạo cơ hội việc làm và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh.

Bên cạnh các lợi thế về vị trí địa lý, giao thông, nguồn nhân lực, tài nguyên…, các KCN Đồng Tháp đều đã được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng cơ bản hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư.

Hiện tại, các KCN, KKT trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đã thu hút được rất nhiều dự án đăng ký đầu tư với tổng vốn đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng. Với chiến lược thu hút đầu tư bài bản nên thu hút đầu tư vào các KCN Đồng Tháp luôn đạt tỷ lệ lấp đầy cao, cụ thể KCN Sa Đéc đạt tỷ lệ lấp đầy 87,4%, KCN Sông Hậu 67,25%, KCN Trần Quốc Toản 100%. Hoạt động của doanh nghiệp trong các KCN đã có đóng góp rất lớn vào tăng trưởng sản xuất công nghiệp, thu ngân sách của tỉnh, nâng cao kim ngạch xuất khẩu và sức cạnh tranh của nền kinh tế.

Với những lợi thế và chính sách thu hút của tỉnh nên chắc chắn nhu cầu đầu  tư xây dựng nhà xưởng để phục vụ mục đích sản xuất của các chủ đầu tư sẽ tăng lên. Điều các chủ đầu tư quan tâm là làm thế nào tìm được một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín đáp ứng các yêu cầu mong muốn của họ.

CÔNG TY XÂY NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI ĐỒNG THÁP

WorldSteel Group công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam với thế mạnh về lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà xưởng hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Đồng Tháp.

  • WorldSteel Group là kinh nghiệm thực hiện trên 300 dự án trong nước và xuất khẩu sang 15 quốc gia trên thế giới.
  • WorldSteel Group luôn đảm bảo về chất lượng cho các công trình thực hiện, chúng tôi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng chỉ IAS AC472 được đánh giá rất cao tại thị trường Mỹ.
  • Nhà máy kết cấu thép hiện đại tọa lạc tại khu công nghiệp Hải Sơn Long An thuận lợi cho việc vận kết cấu thép đến khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.
  • Nhân lực WorldSteel Group giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm rất cao.
  • Sáng tạo, linh hoạt trong mọi trường hợp nhằm đáp ứng kịp thời và đảm bảo yêu cầu chất lượng cho công trình mà WorldSteel Group đảm nhận.
  • Khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi luôn tìm những giải pháp thiết thực và đem lại lợi ích cao nhất.

Tìm hiểu thêm về WorldSteel Group công ty xây nhà xưởng uy tín tại Đồng Tháp nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi thực hiện xây dựng theo nhu cầu của quý khách hàng với một giải pháp thiết kế tốt nhất.

VIDEO DỰ ÁN NHÀ MÁY TONGWEI TIỀN GIANG