Với lợi thế về vị trí địa lý chiến lược, cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư đồng bộ, môi trường đầu tư được cải thiện, nguồn nhân lực trẻ dồi dào, Hà Tĩnh đã và đang phát huy lợi thế một cách hiệu quả để chuyển mình theo hướng “công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

NHU CẦU XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI HÀ TĨNH

Hà Tĩnh có nhiều tiềm năng, lợi thế phù hợp để phát triển công nghiệp như: kết cấu hạ tầng đồng bộ, sẽ có đường cao tốc Bắc – Nam, đường sắt tốc độ cao đi qua, có quốc lộ 8A, 12A kết nối qua Lào đến với các tỉnh Đông Bắc Thái Lan, Mi Anma. Đặc biệt, Hà Tĩnh có KKT Vũng Áng là một trong 8 khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia có diện tích tự nhiên 22.781 ha. Hệ thống Cụm cảng biển nước sâu Vũng Áng – Sơn Dương với khả năng tiếp nhận tàu hàng từ 30 nghìn DWT- 200 nghìn DWT vào neo đậu, đáp ứng được nhiều điều kiện về xuất nhập khẩu hàng hóa thông qua cảng biển.

Với những lợi thế và chính sách thu hút của tỉnh nên chắc chắn nhu cầu đầu  tư xây dựng nhà xưởng để phục vụ mục đích sản xuất của các chủ đầu tư sẽ tăng lên. Điều các chủ đầu tư quan tâm là làm thế nào tìm được một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín đáp ứng các yêu cầu mong muốn của họ.

CÔNG TY XÂY NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI HÀ TĨNH

WorldSteel Group công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam với thế mạnh về lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà xưởng hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Hà Tĩnh.

  • WorldSteel Group là kinh nghiệm thực hiện trên 300 dự án trong nước và xuất khẩu sang 15 quốc gia trên thế giới.
  • WorldSteel Group luôn đảm bảo về chất lượng cho các công trình thực hiện, chúng tôi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng chỉ IAS AC472 được đánh giá rất cao tại thị trường Mỹ.
  • Nhân lực WorldSteel Group giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm rất cao.
  • Sáng tạo, linh hoạt trong mọi trường hợp nhằm đáp ứng kịp thời và đảm bảo yêu cầu chất lượng cho công trình mà WorldSteel Group đảm nhận.
  • Khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi luôn tìm những giải pháp thiết thực và đem lại lợi ích cao nhất.

Tìm hiểu thêm về WorldSteel Group công ty xây nhà xưởng uy tín tại Hà Tĩnh nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi thực hiện xây dựng theo nhu cầu của quý khách hàng với một giải pháp thiết kế tốt nhất.

VIDEO DỰ ÁN NHÀ MÁY FAPV