Việc phát huy lợi thế vị trí đắc địa, nguồn tài nguyên dồi dào cùng sự cầu thị, năng động, thân thiện của chính quyền tỉnh đã giúp bức tranh thu hút đầu tư vào Hưng Yên thời gian gần đây có nhiều “gam màu sáng”, dự án đầu tư tăng cả về lượng lẫn chất. 

Hiện tổng số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên ước khoảng hơn 10.000 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký đạt trên 100.000 tỷ đồng.

Đây là điều kiện thuận lợi cho các công ty có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Hưng Yên để nâng cao năng suất sản xuất phục vụ nhu cầu thị trường.

NHU CẦU XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI HƯNG YÊN

Thời gian qua, tỉnh Hưng Yên đã có nhiều chủ trương, giải pháp cụ thể nhằm tạo điều kiện thuận lợi để cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân đẩy mạnh sản xuất kinh doanh và thành công trên địa bàn tỉnh, góp phần quan trọng đưa tổng sản phẩm (GRDP) tăng hơn 9,6%, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; kim ngạch xuất khẩu đạt hơn 4,2 tỷ USD.

Đặc biệt, các khu công nghiệp nước ngoài đầu tư vào Hưng Yên đã tác động rất lớn đến sự phát triển kinh tế của tỉnh. Tính đến 20/5/2019, toàn tỉnh có 438 dự án có vốn đầu tư nước ngoài đăng ký hoạt động, với tổng số vốn đăng ký là 4,5 tỷ USD, trong đó từ đầu năm đến nay có 17 dự án đăng ký mới với số vốn đăng ký là 167 triệu USD.

Thời gian tới Hưng Yên tiếp tục phát huy lợi thế cạnh tranh và thế mạnh của địa phương, xác định phát triển công nghiệp là ngành kinh tế trọng điểm của địa phương. Vì vậy, việc xây dựng nhà xưởng tại Hưng Yên là rất cần thiết.

CÔNG TY XÂY NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI HƯNG YÊN

WorldSteel Group công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam với thế mạnh về lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Sở dĩ WorldSteel Group được chủ đầu tư tin tưởng bởi những lý do sau:

  • WorldSteel Group là kinh nghiệm thực hiện trên 300 dự án trong nước và xuất khẩu sang 15 quốc gia trên thế giới.
  • WorldSteel Group luôn đảm bảo về chất lượng cho các công trình thực hiện, chúng tôi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng chỉ IAS AC472 được đánh giá rất cao tại thị trường Mỹ.
  • Nhà máy kết cấu thép hiện đại sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại.
  • Nhân lực WorldSteel Group giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm rất cao.
  • Sáng tạo, linh hoạt trong mọi trường hợp nhằm đáp ứng kịp thời và đảm bảo yêu cầu chất lượng cho công trình mà WorldSteel Group đảm nhận.
  • Khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi luôn tìm những giải pháp thiết thực và đem lại lợi ích cao nhất.

Tìm hiểu thêm về WorldSteel Group công ty xây nhà xưởng uy tín. Với thế mạnh về kinh nghiệm và năng lực thiết kế sản xuất và lắp dựng kết cấu thép chất lượng cao.

VIDEO DỰ ÁN NHÀ MÁY AA TÂY NINH