Với lợi thế về vị trí địa lý chiến lược, cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư đồng bộ, môi trường đầu tư được cải thiện, nguồn nhân lực trẻ dồi dào, Nam Định đã và đang phát huy lợi thế một cách hiệu quả để chuyển mình theo hướng “công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

NHU CẦU XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI NAM ĐỊNH

Kinh tế – xã hội của tỉnh tiếp tục ổn định và có chuyển biến tích cực; các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra, nhiều chỉ tiêu có mức tăng trưởng cao nhất kể từ đầu nhiệm kỳ: Kết quả xây dựng nông thôn mới vượt kế hoạch đề ra. Nam Định là một trong những tỉnh dẫn đầu toàn quốc về xây dựng nông thôn mới; Sản xuất nông nghiệp và thủy sản đạt được kết quả khá. Đây sẽ là nền tảng để Nam Định thu hút các nhà đầu tư từ trong và ngoài nước là cơ hội để tăng tốc phát triển trong thời gian tới.

Nam Định sẽ tập trung chỉ đạo để khởi công Nhà máy Nhiệt điện BOT Nam Định 1 tại huyện Hải Hậu. Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông; Cụm công nghiệp Thịnh Lâm (huyện Giao Thủy). Hoàn thành thủ tục để khởi công Cụm công nghiệp Yên Dương (huyện Ý Yên); mở rộng Cụm công nghiệp Xuân Tiến (huyện Xuân Trường), Cụm công nghiệp Đồng Côi (huyện Nam Trực)…Hoàn thiện thủ tục triển khai xây dựng Khu công nghiệp Mỹ Thuận. Tạo điều kiện thuận lợi để thu hút các dự án đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp.

Với những lợi thế và chính sách thu hút của tỉnh nên chắc chắn nhu cầu đầu  tư xây dựng nhà xưởng để phục vụ mục đích sản xuất của các chủ đầu tư sẽ tăng lên. Điều các chủ đầu tư quan tâm là làm thế nào tìm được một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín đáp ứng các yêu cầu mong muốn của họ.

CÔNG TY XÂY NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI NAM ĐỊNH

WorldSteel Group công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam với thế mạnh về lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà xưởng hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Nam Định.

  • WorldSteel Group là kinh nghiệm thực hiện trên 300 dự án trong nước và xuất khẩu sang 15 quốc gia trên thế giới.
  • WorldSteel Group luôn đảm bảo về chất lượng cho các công trình thực hiện, chúng tôi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng chỉ IAS AC472 được đánh giá rất cao tại thị trường Mỹ.
  • Nhà máy kết cấu thép hiện đại tọa lạc tại khu công nghiệp Hải Sơn Long An thuận lợi cho việc vận kết cấu thép đến khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.
  • Nhân lực WorldSteel Group giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm rất cao.
  • Sáng tạo, linh hoạt trong mọi trường hợp nhằm đáp ứng kịp thời và đảm bảo yêu cầu chất lượng cho công trình mà WorldSteel Group đảm nhận.
  • Khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi luôn tìm những giải pháp thiết thực và đem lại lợi ích cao nhất.

Tìm hiểu thêm về WorldSteel Group công ty xây nhà xưởng uy tín tại Nam Định nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi thực hiện xây dựng theo nhu cầu của quý khách hàng với một giải pháp thiết kế tốt nhất.

VIDEO DỰ ÁN NHÀ MÁY TONGWEI TIỀN GIANG