Với lợi thế về vị trí địa lý chiến lược, cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư đồng bộ, môi trường đầu tư được cải thiện, nguồn nhân lực trẻ dồi dào, Sóc Trăng đã và đang phát huy lợi thế một cách hiệu quả để chuyển mình theo hướng “công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

NHU CẦU XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI SÓC TRĂNG

Sóc Trăng là địa phương có nhiều tiềm năng để phát triển. Ba lĩnh vực mà Sóc Trăng đang hướng đến kêu gọi đầu tư là Nông nghiệp, công nghệ cao gắn với công nghiệp chế biến, năng lượng tái tạo và du lịch. Bên cạnh đó, Sóc Trăng cũng đang kêu gọi, tìm kiếm các nhà đầu tư trên các lĩnh vực: Kinh doanh kết cấu hạ tầng khu, cụm công nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ cảng…

Toàn tỉnh Sóc Trăng quy hoạch 6 khu công nghiệp nằm ở các vị trí rất thuận lợi về giao thông. Trong đó, Khu công nghiệp An Nghiệp (Huyện Châu Thành) đã lấp đầy trên 90% diện tích. Các khu còn lại đang được tiếp tục kêu gọi đầu tư như khu công nghiệp Trần Đề, Khu công nghiệp Sông Hậu, Khu công nghiệp Đại Ngãi…

Với những lợi thế và chính sách thu hút của tỉnh nên chắc chắn nhu cầu đầu  tư xây dựng nhà xưởng để phục vụ mục đích sản xuất của các chủ đầu tư sẽ tăng lên. Điều các chủ đầu tư quan tâm là làm thế nào tìm được một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín đáp ứng các yêu cầu mong muốn của họ.

CÔNG TY XÂY NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI SÓC TRĂNG

WorldSteel Group công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam với thế mạnh về lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà xưởng hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Sóc Trăng.

  • WorldSteel Group là kinh nghiệm thực hiện trên 300 dự án trong nước và xuất khẩu sang 15 quốc gia trên thế giới.
  • WorldSteel Group luôn đảm bảo về chất lượng cho các công trình thực hiện, chúng tôi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng chỉ IAS AC472 được đánh giá rất cao tại thị trường Mỹ.
  • Nhân lực WorldSteel Group giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm rất cao.
  • Sáng tạo, linh hoạt trong mọi trường hợp nhằm đáp ứng kịp thời và đảm bảo yêu cầu chất lượng cho công trình mà WorldSteel Group đảm nhận.
  • Khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi luôn tìm những giải pháp thiết thực và đem lại lợi ích cao nhất.

Tìm hiểu thêm về WorldSteel Group công ty xây nhà xưởng uy tín tại Sóc Trăng nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi thực hiện xây dựng theo nhu cầu của quý khách hàng với một giải pháp thiết kế tốt nhất.

VIDEO DỰ ÁN NHÀ MÁY AA TÂY NINH