Hiện nay Bình Dương đã trở thành một tỉnh đứng đầu về thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, chuyển dịch kinh tế từ thuần nông sang công nghiệp – dịch vụ. Do đó nhu cầu xây nhà xưởng tại Bình Dương là rất lớn. Tính đến 2019 Bình Dương có 28 khu công nghiệp với tổng diện tích trên 10.000 ha với khoảng 1.500 doanh nghiệp đang hoạt động.

NHU CẦU XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Thị xã Thuận An và Dĩ An là 2 minh chứng cho thấy sự tác động tích cực của sự phát triển công nghiệp hóa của tỉnh Bình Dương. Những năm qua, nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư, Thuận An đã thu hút nhiều doanh nghiệp đến hoạt động trong các khu công nghiệp như VSIP 1, Việt Hương, Đồng An…

Tương tự, từ khi hai khu công nghiệp Bình Đường và Sóng Thần 1 ra đời trên địa bàn vào năm 1995, đến nay Dĩ An đã có thêm nhiều khu công nghiệp như Sóng Thần 2, Tân Đông Hiệp, Tân Bình, Bình An. Cùng với tiến trình phát triển công nghiệp – dịch vụ, cả Thuận An và Dĩ An đều ghi nhận tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng.

Nhiều công trình nhà xưởng được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư. Trong đó bao gồm 2 hình thức chủ yếu là xây dựng nhà xưởng cho thuê, xây dựng nhà xưởng để sản xuất. Lựa chọn của chủ đầu tư xây nhà xưởng tại Bình Dương đó là các công ty xây dựng trong nước.

CÔNG TY XÂY NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

WorldSteel Group công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam với thế mạnh về lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà xưởng hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

  • WorldSteel Group là kinh nghiệm thực hiện trên 300 dự án trong nước và xuất khẩu sang 15 quốc gia trên thế giới.
  • WorldSteel Group luôn đảm bảo về chất lượng cho các công trình thực hiện, chúng tôi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng chỉ đánh giá chất lượng uy tín IAS AC472.
  • Nhà máy kết cấu thép hiện đại tọa lạc tại khu công nghiệp Hải Sơn Long An thuận lợi cho việc vận kết cấu thép đến các khu vực trong Đông Nam Bộ cụ thể là Bình Dương.
  • Nhân lực WorldSteel giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm rất cao.
  • Sáng tạo, linh hoạt trong mọi trường hợp nhằm đáp ứng kịp thời và đảm bảo yêu cầu chất lượng cho công trình mà WorldSteel Group đảm nhận.
  • Khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi luôn tìm những giải pháp thiết thực và đem lại lợi ích cao nhất.

Tìm hiểu thêm về WorldSteel Group công ty nhà thép tiền chế hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Với thế mạnh về thiết kế sản xuất và lắp dựng kết cấu thép tiền chế.

Lắp dựng kết cấu thép dự án nhà máy năng lượng GPPD