Củ Chi là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm đắc địa, Củ Chi là đầu mới giao thương quan trọng là cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố. Nhu cầu xây nhà xưởng tại Củ Chi cũng tăng lên do sự phát triển theo hướng công nghiệp hóa của huyện.

NHU CẦU XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI CỦ CHI

Các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi được phân thành 7 khu công nghiệp tập trung: Khu công nghiệp Tây Bắc, Tân Phú Trung, Tân Quy, Đông Nam, An Phú, Rạch Sơn, Khu công nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi, Bàu Đưng. Quy mô của các khu công nghiệp này trung bình từ 200 ha. Các khu công nghiệp hình thành thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều dự án nhà xưởng được xây dựng tại Củ Chi góp phần vào sự phát triển của huyện. Hiện nay nhu cầu xây nhà xưởng tại Củ Chi vẫn còn rất lớn do sự mở rộng của các khu công nghiệp và chính sách thu hút đầu tư của huyện.

CÔNG TY XÂY NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI CỦ CHI

WorldSteel Group công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam với thế mạnh về lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà xưởng hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Củ Chi.

  • WorldSteel Group là kinh nghiệm thực hiện trên 300 dự án trong nước và xuất khẩu sang 15 quốc gia trên thế giới.
  • WorldSteel Group luôn đảm bảo về chất lượng cho các công trình thực hiện, chúng tôi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng chỉ đánh giá chất lượng uy tín IAS AC472.
  • Nhà máy kết cấu thép hiện đại tọa lạc tại khu công nghiệp Hải Sơn Long An thuận lợi cho việc vận kết cấu thép đến các dự án nhà xưởng tại Củ Chi và khu vực khác tại Đông Nam Bộ.
  • Nhân lực WorldSteel giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm rất cao.
  • Chúng tôi luôn sáng tạo, linh hoạt trong mọi trường hợp nhằm đáp ứng kịp thời và đảm bảo yêu cầu chất lượng cho công trình mà WorldSteel Group đảm nhận.
  • Khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi luôn tìm những giải pháp thiết thực và đem lại lợi ích cao nhất.

Tìm hiểu thêm về WorldSteel Group công ty nhà thép tiền chế hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Với thế mạnh về thiết kế sản xuất và lắp dựng kết cấu thép tiền chế.

Video lắp dựng kết cấu thép dự án nhà máy năng lượng GPPD