Năng lực nhà máy World Steel với dự án Kết cấu thép

Tin Tức WorldSteel

Được xây dựng tại KCN Hải Sơn mở rộng, Đức Hòa, Long An, nhà máy WorldSteel Group có tổng diện tích hơn 20.000m² và đạt tổng công suất sản xuất trên 2000 tấn kết cấu thép/tháng.

Nhà máy World Steel tự hào sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao: Chúng tôi Quy tụ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trong nước và quốc tế am hiểu, chuyên sâu với sản phẩm kết cấu thép cùng với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, có kỹ thuật và tay nghề xuất sắc.

Hệ thống thiết bị, máy móc chuyên nghiệp và đồng bộ: Máy cắt thủy lực, Máy khoan CNC, Máy cắt CNC plasma, Dây chuyền hàn dầm tự động cho kết cấu nhẹ và kết cấu nặng, Máy nắn dầm, Máy phun bi tự động, Buồng bắn bi tay,…

Nhà máy được trang bị hệ thống quản lý chất lượng chuyên sâu IAS AC472 cho các sản phẩm kết cấu thép đạt tiêu chuẩn chất lượng Mỹ.

ƯU ĐIỂM VỀ NĂNG LỰC CỦA WORLD STEEL TRONG CÁC DỰ ÁN TỔNG THẦU:

  • Tại World Steel, quý Chủ Đầu Tư sẽ được tư vấn chi tiết nhất về dự án của mình từ mọi hoạt động và góc độ: Hoạt động tư vấn liên quan đến pháp lý, lên phương án, thiết kế dự án chi tiết, sản xuất, thi công. Chúng tôi là trong nhóm số ít những Tổng thầu EPC có thể cung cấp toàn diện bộ giải pháp, thực thi trọn vẹn, mang đến trải nghiệm liền mạch cho dự án của bạn từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành.
  • Hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến cho hệ thống vận hành và đảm bảo đồng nhất, thực hiện trọn vẹn các cam kết về chất lượng sản phẩm: AS Standard (Tiêu chuẩn Úc), ISO 9001, ISO 45001, IAS AC472 (Chúng tôi là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất đạt chứng chỉ này).
  • Nhà máy công suất 2000 tấn / tháng được trang bị thiết bị, máy móc chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Hàng trăm chủ đầu tư, khách hàng là những công ty, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như: Hòa Phát, Sunpro Steel, Hải Đại Group, GPPD, Tongwei Group, SCG, Hóa lọc dầu Long Sơn, MFC, Lê Trần, CP, Tân Hiệp Phát Group, Sun Tech,… thuộc đa lĩnh vực, nhiều ngành nghề lựa chọn World Steel thực hiện dự án. Các dự án thực hiện thành công không chỉ trong nước và thị trường quốc tế được khách hàng đánh giá cao về chất lượng: Tongwei Tiền Giang, Tongwei Hải Dương, Nhà máy GPPD Bình Phước, CPV Food Bình Phước, Hòa Phát Dung Quất, Nhà máy luyện cán thép Sunpro, Coca Cola warehouse (Philippines), 7-Eleven (Thái Lan), Kanata (Myanmar), GreedFeed (Campuchia),… Các bạn có thể tham khảo ngay tại đây.
  • Nhiều thị trường quốc tế khắt khe (Mỹ, Úc,…) đã chọn sản phẩm kết cấu thép của World Steel bởi sản phẩm của chúng tôi vượt trội về chất lượng.
  • Chính sách và hoạt động bảo hành trên sản phẩm dự án hoàn thiện được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp.
  • Giá thành tối ưu cùng với giải pháp thiết kế tuyệt vời.

NHỮNG DỰ ÁN ĐƯỢC WORLD STEEL TRIỂN KHAI TRONG NƯỚC VÀ XUẤT KHẨU:

Các dự án nổi bật trong nước do World Steel đảm nhận vai trò tổng thầu:

Các dự án xuất khẩu Kết cấu thép ra thị trường nước ngoài:

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cho dự án của bạn, vui lòng để lại thông tin tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.